บ้าน เข้ม หัสวีร์ ที่จังหวัดบึงกาฬ

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอต ที่สาวๆต่างพากันเทใจให้หนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ไปตามๆกันเเล้วค่า โดยหนุ่มเข้มได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการติดต่อจากโมเดลลิ่งโดยมีการชักชวนแคสติ้งการเป็นนักแสดง

ซึ่งหนุ่มเข้ม จบโรงเรียนมัธยมที่จังหวัดบึงกาฬ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์และได้รับโอกาสร่วมแสดงละครซีรีส์ ปาฏิหาริย์รัก

ในฐานะนักแสดงร่วมรับเชิญภายหลังได้เซ็นสัญญาในฐานะนักแสดงในช่อง 7 มีผลงานละครเรื่อง ไฮโซสะออน, จ้าวสมิงจนกระทั่งต่อมาหนุ่มเข้ม

มีผลงานละครเรื่อง หัวใจลูกผู้ชาย แสดงคู่กับ ทิสานาฏ ศรศึก ในบทบาท นพ และตามด้วยละครแนวแอ็คชั่นเรื่อง ตะกรุดโทน และพัฒนาการบทบาทการแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ

หนุ่มเข้ม ยังได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์เรื่อง รักนะซุปซุป และตามด้วยผลงานที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ละครเรื่อง โซ่เวรี ในบทบาทของ ปรินทร์

ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากขึ้น มีกระแสนิยมทั้งในและต่างประเทศ ตามมาด้วยผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง คำถามจากคนเก่า และมีผลงานโฆษณา กาแฟเบอร์ดี้

ร่วมกับ มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ได้กระแสคู่ขวัญต่อยอดมาจากละครอีกด้วยถึงเเม้ว่าหนุ่มเข้มจะมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง

เเต่หนุ่มเข้มก็ยังคงดูเเลครอบครัวเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆ กับคุณเเม่เเละคุณพ่อมาให้เเฟนๆได้ชมกันด้วย ซึ่งบ้านของหนุ่มเข้มนั้นอยู่ที่จังหวัดบึงกาฬ

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น บริเวณบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ ให้ความสดชื่นร่มรื่นรอบบ้าน เเละยังมีคุณยายของหนุ่มเข้มนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านด้วยค่า

น่ารักมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:hussaweee