หยาดทิพย์ เผยความน่ารัก น้องเมย่า ในชุดเงือกน้อย

กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวย หยาดทิพย์ ราชปาล กับสามีสุดหล่อ เมฆ รามา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเมย่า ที่เพิ่งลืมตาขึ้นมาดูโลกได้เพียงไม่กี่เดือน  ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งที่ผ่านมานั้น หยาดทิพย์ ก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะแม้ว่าจะเพิ่งเป็นแม่คนก็ตาม ถึงขนาดที่ว่าลางานในวงการบันเทิงเพื่อมาเลี้ยงลูกเลยทีเดียวค่ะ ทำให้แฟนๆเห็นความมุ้งมิ้งของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ

แต่ที่ทำเอาหลายคนว้าวไปตามๆกันก็คงจะเป็นความเป๊ะของคุณแม่ลูกอ่อนนี่แหละค่ะ ที่ถ้าไม่บอกก็คงจะไม่มีใครรู้มาก่อนเลยว่านี่คุณแม่ลูกหนึ่ง หยาดทิพย์ นั้นหุ่นกลับมาเป๊ะปังไวมากๆ

ล่าสุด หยาดทิพย์ ก็พาลูกสาวไปเที่ยวทะเล แต่ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีภาพ น้องเมย่าที่เล่นอยู่ริมทะเลมาฝากแต่ว่าก็ความน่ารักของ 2 แม่ลูกมาฝากนะคะ โดยคุณแม่กับลูกสาวนั้นใส่ชุดคู่กันด้วย

โอ๊ยยยน่ารักจังเลยลูก สาวน้อยใส่ชุดโบว์ใหญ่สีฟ้าขาว แถมแขนก็ยังเป็นมัดๆน่าฟัดที่สุด หูตาจมูกปากดูจิ้มลิ้มน่ารักมากๆๆๆ น้องเมย่า ตากลมโตส่องสายตาหวานๆมาให้กล้องด้วย เอ็นดูมากๆๆๆ

แล้วล่าสุด หยาดทิพย์ ก็อวดความน่ารักของ น้องเมย่า ที่มาในชุดของนางเงือกน้อยสุดน่ารัก โดย น้องเมย่า ใส่ชุดนางเงือกสีชมพูแถมยังมีโบว์คาดที่ผมอีกด้วย พี่ๆเห็นแล้วใจละลายมาก

โดย หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “นางเงือกน้อยยยยย ?‍♀️ @meya_yt #meya_yt” ช่างเป็นนางเงือกน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลยลูก ทำเอาพี่ๆตกหลุมรักแล้ว ตกหลุมรักอีก น่ารักมากๆ

ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูน่ารักน่าชังไปซะหมดจริงๆ แขนขาก็อวบ หน้าตาก็จิ้มลิ้มน่าฟัดไม่ไหวแล้ววววววว! งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เงือกน้อยคนจ๋วย ยิ้มเก่งจังค่า ❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลยค่า? , Cutie ??? , แก้มชมพูจะลงน้ำหรือคะ❤️ , น่ารักมากค่ะ? โอ๊ยยยยยลุคนี้เอาไปเลยลูกเต็มสิบไม่หัก

ขอขอบคุณ : yardthip