ย้อนคำพูด เวียร์ เคยวางแผนแต่ง เบลล่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่หลายๆคนต่างก็พากันลุ้นและเชียร์หนักมากอยากให้แต่งงานกันเร็วๆ สำหรับคู่ของ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาวสวยสุดฮอตแห่งยุค เบลล่า ราณี แต่ก็ยังไม่มีวี่แววออกมาประกาศข่าวดีด้วยกันสักทีคงเป็นเพราะทั้งคู่มีงานเยอะมาก

จนกระทั่งเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมามีข่าวออกมาว่า เวียร์ เบลล่า ได้เลิกรากันแล้วปิดตำนานรัก 9 ปี สร้างความตกอกตกใจให้กับเหล่าแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียวไม่อยากจะเชื่อว่าทั้งคู่จะเลิกกันแล้วจริงๆ ซึ่งหลายคนก็บอกว่าจะรอฟังจากปากของทั้งคู่ว่าเลิกกันแล้วจริงใช่ไหม

โดยในวันที่ 30 พ.ย. 64 ที่จะถึงนี้ สาวเบลล่า มีงานคงจะได้ออกมาคุยถึงประเด็นร้อนที่หลายๆคนอยากจะรู้กันหนักมาก แต่ในขณะเดียวกันอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ก็ยังติดตามกันอยู่เลย

แถมโพสต์ล่าสุดของ สาวเบลล่า หนุ่มเวียร์ ก็ยังเข้าไปกดไลค์ให้ รูปคู่ที่ถ่ายด้วยกันในสถานที่ต่างๆก็ยังมีให้เห็น ก็ไม่รู้ว่าข่าวที่ออกมานั้นแค่งอนๆกันหรือเปล่า

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา หนุ่มเวียร์ เคยออกมาพูดว่า มีแพลนจะแต่งงานกับ สาวเบลล่า ภายใน 5 ปี หลังจากนี้ พร้อมยืนยันว่าไม่มีเลื่อนแน่นอน

และเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2563 เวียร์ เผยว่าช่วงนี้ตนว่าง แต่ปีหน้า 2564 ตนจะงานแน่นทั้งปี ตอนนี้ตอนแบ่งเวลาให้ สาวเบลล่า เรื่องสินสอดไม่ต้องเร่งหาเพราะตนหามาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว

ที่ผ่านมาก็พยายามทำอะไรให้ชัดเจน ตนก็กลับมาถามตัวเองว่าพร้อมหรือยัง ทุกอย่างอยู่ที่ตนและตัวของน้อง ก็มีนั่งคุยกันเหมือนกันว่าอยากทำงาน

ส่วนเรื่องเงินก็ไม่ได้เดือดร้อน แต่เรารู้สึกว่ายังมีอะไรต้องทำอีกหลายอย่าง ก็เลยยังไม่ได้คุยกันชัดเจนว่าเมื่อไหร่ ยังไง ยืนยันว่าปี 2564 ไม่มีเซอร์ไพรส์เพราะงานแน่นมาก

เวียร์ เผยอีกว่า ยังไม่ได้บอกพ่อแม่ว่าใกล้แต่ง ยังไม่มีกำหนดชัดเจนบอกไปเพียงแค่ว่าเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น พ่อแม่ตนไม่ได้รีบอยากให้ทุกอย่างสมูธที่สุด ในตอนนี้ทำหลายๆคนเฮลั่นเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : bellacampen , weir19