บิวตี้บล็อกเกอร์ โพสต์ถึง พิมรี่พาย

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลคนดัง เเม่ค้าออนไลน์ ที่ปังปุริเย่ไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับ พิมรี่พาย ที่เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา เธอได้ทำการไลฟ์สดขายของ เเต่จู่ๆมีลูกค้าท่านหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์บอกพิมรี่พาย

ว่าอยากให้สาวพิมรี่พายขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ เพราะตัวเธอจะซื้อเเล้วไปถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ เเถมยังบอกด้วยว่าอยากให้มีกล่องสุ่มในราคา 100,000 บาท ซึ่งเมื่อพิมรี่พายได้เห็นคอมเมนต์นี้ปุ๊บ

เจ้าตัวถึงกับต้องเปิดกล่องสุ่มในราคา 100,000 บาท ทันที โดยที่ไม่มีสินค้ามาวางให้ดูสักชิ้นเดียว เเถมงานนี้ยังมีคนเข้ามาซื้อถึง 600 คน และไม่กี่นาทีต่อมาก็ปิดยอดที่ 1,000 คน จนได้ยอด100 ล้านบาท พร้อมทั้งพิมรี่พายยังเปิดยอดเงินโอนในมือถือให้ดูอีกด้วย

ล่าสุด สาวนุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ ที่ขอให้พิมรี่พายเปิดขายกล่องสุ่ม 100,000 บาท ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า “#100ล้านใน10นาที มีจริงงง เนื่องจากรอกล่องสุ่มนางมาร่วมเดือน

นางไม่ขายสักทีวันนี้นางไลฟ์ แล้วนางอ่านคอมเม้นบ่อยมาก แต่นางก็ไม่ขายให้เลยถือโอกาส แหย่ๆไป “ถ้ากล่องละแสนแม่ขายไม๊”สรุปนางขายจ้าาาาาานางเปิดรหัสให้นี้เอฟเลยคนเดียว

แต่ F แล้ว ดันไม่ได้ F คนเดียวแม่ขายได้อีก 1000 กล่อง ย้ำ 1000 กล่องเชื่อแล้วว่าบนโลกนี้ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ถ้าเราพยายามทำมันมากพอ!!Pimrypie – พิมรี่พาย พิสูจน์แล้วฟินละ การได้เอฟของแม่ สะใจมากไว้จะทำคลิปเปิด

#กล่องสุ่ม100000บาทว่ามีอะไรบ้างนะคะส่วนตัวแพลนไว้แล้วว่าจะนำเครื่องสำอางในกล่องมาขายเก็บเฉพาะแค่ที่ใช้แล้วรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคเผื่อชาติหน้าจะปังเท่าพิมรี่#เชื่อมั่นแล้วลุยต่อ เป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อเด้อออ 💖✨#รวย1″

คนจี้ + คนบ้าจี้ = 100 ล้าน จบใครมาด่าว่าเอาคอนเท้น เอ้าก็จะซื้อมาทำคอนเท้นนนนนนนนน ไม่งงดิ่จะซื้อมาทำคอนเท้น พิมพ์อยู่ในไลฟ์ว่าจะเอาไปทำคลิปขายหน่อย

เป็งไรเข้าใจยากอ่ะเราอ่ะ ดื้อหรอเค้าเปิดกันหมดแล้ววว อยากเปิดบ้างงงงง แค่นั้นเอง ซื้อก็ไม่ได้ยืมเงินมาซื้อค่า” งานนี้ที่เเท้สาวนุ่น บิวตี้บล็อกเกอร์ ก็เป็นจุดเริ่มต้นของกล่องสุ่ม ราคา 100,000 บาท นี่เองค่า

ขอบคุณข้อมูล:Nune noppaluck