น้องโนล่า ลูกสาว เจนี่ 2 ขวบแล้ว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักแล้วก็อบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวคนสวย เจนี่ อัลภาชน์ ณ  ป้อมเพชร กับสามีสุดหล่อ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวสุดที่รัก น้องโนล่า ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าตอนนี้ เจนี่ นั้นเริ่มกลับมารับงานละครแล้ว แต่ถึงแม้ว่าจะห่างหายจากงานละครไปนานแฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงเลยนะคะเพราะว่าแม่นั้นมืออาชีพมากๆๆ

แต่ถึงแม้ว่าจะเริ่มรับงานแล้ว เจนี่ ก็ยังคงให้ความสำคัญกับลูกสาวเป็นอันดับแรกเสมอ 2 แม่ลูกมักจะมีโมเมนต์สุดน่ารักออกมาให้ชื่นใจตลอด คุณแม่ก็สวยสดใส ส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

สำหรับ น้องโนล่า นั้นเป็นสาวน้อยที่น่ารักอ่อนหวาน เลี้ยงง่าย แถมยังฉายแววความสวยตามคุณแม่ไปติดๆ ที่สำคัญออกกำลังกายเก่งสุดๆๆมักจะออกกำลังกายตามคุณพ่อคุณแม่เสมอ

แล้วล่าสุดวันนี้ (28พ.ย.64) ก็เป็นวันคล้ายกันเกิดของ น้องโนล่า ที่อายุครบ 2 ขวบแล้วไวมากๆเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ แม่เจนี่ ก็ได้โพสต์ภาพของลูกสาวที่ยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าบรรยากาศดีๆ

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นออกมาจากใจของคนเป็นแม่ว่า “Happy birthday to my baby ? your smile brings me so much joy and happiness. @mynameis.nola” น่ารักมากๆเลยค่ะ

ซึ่งสามารถแปลเป็นภาษาไทยออกมาได้ประมาณว่า “สุขสันต์วันเกิดลูกของฉัน รอยยิ้มของคุณทำให้ฉันสนุก และมีความสุขมาก” โอ๊ยเผลอแค่แป๊ปเดียวเอง น้องโนล่า ก็ 2 ขวบซะแล้ว

พี่ๆเข้ามาอวยพรรัวๆเลยว่า Happy Birthday Nola ?? , รักที่สุดเลยพี่โนล่า หนูคือความสดใสและรอยยิ้ม ของคุณพ่อคุณแม่และ FC นะคะ มีความสุขที่สุดได้เห็นการเติบโตของหนูในทุกๆวัน HBD พี่โนล่าคนเก่ง❤️❤️❤️❤️

สุขสัตน์วันเกิดค่ะโนล่า พี่ปูขอให้หนูมีความสุขมากๆ มีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งใจกาย ขอให้เรียนหนังสือเก่งๆ มีอนาคตที่สดใส เป็นที่รักของทุกคน ไปมาหนใดก็ขอให้ปลอดภัยนะคะ??? , HBD baby Nola…??????? Wish U Qll The Best??? สุขสันต์วันเกิดนะคะสาวน้อย

ขอขอบคุณ : janienineeleven , mynameis.nola