เนสตี้ เน็ตไอดอลคนดัง สร้างบ้านให้เเม่

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลคนดัง ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล สำหรับ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ หรือ ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน ที่วลีฮิตติดหู หรูหราหมาเห่า ทำให้เธอเป็นที่รู้จัก นอกจากนี้น้องเนสตี้ ยังเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังเเต่เด็ก

เเรกเริ่มน้องเนสตี้มีนิสัยขี้อาย เเต่มีนิสัยรักสวยรักงามตั้งเเต่อายุ 4 ขวบ พอขึ้นชั้นประถมก็รู้จักเล่นโซเชียล เลยใช้ช่องทางนี้ลงรูปเเละเเฟชั่นของตัวเอง จนกระทั่งโด่งดังจากคลิปสอนเเต่งหน้า ลุคหรูหราหมาเห่า

ที่ได้กลายเป็นวลีติดปากใครหลายคน หลังจากนั้นน้องเนสตี้ก็เริ่มมีงานรีวิวสินค้า เเถมเธอยังได้รับเชิญไปออกงานพรมเเดง ทั้งในวงการบันเทิงไทยเเละเมืองจีนมาเเล้ว

ถึงเเม้ว่าน้องเนสตี้จะฮอตจนมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง เเต่คุณเเม่ของน้องเนสตี้ได้สอนลูกมาตลอดว่าไม่ควรฟุ่มเฟือย เงินที่ได้ส่วนหนึ่งของน้องเนสตี้

จึงเก็บเอาไว้ใช้ในครอบครัว อีกส่วนหนึ่งก็เก็บหอมรอมริบมาเรื่อยๆ จนกระทั่งมีโอกาสสร้างบ้านหลังโต มูลค่ากว่า 800,000 บาท เป็นการตอบเเทนบุญคุณ

คุณพ่อกับคุณเเม่จากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง เเต่ไม่ว่างานจะเข้ามาเยอะเพียงใด น้องเนสตี้นั้นรู้ตัวดีว่าหน้าที่หลักของตัวเองคือการศึกษาเล่าเรียน

ส่วนการทำงาน ทำคลิปเเต่งหน้าเป็นงานอดิเรกที่ชอบ จึงขอรับงานเเค่วันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมา น้องเนสตี้ยังได้เกรดเฉลี่ยถึง 3.46

เเละด้วยความที่น้องเนสตี้เป็นเด็กที่มองโลกในเเง่บวก เเละเป็นคนมุ่งมั่นทำตามความฝันของตัวเอง จนน้องเนสตี้ได้กลายเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ชีวิตดีตั้งเเต่ยังเด็ก

ด้วยความที่น้องเนสตี้ชองเเต่งหน้า ร้องเพลง ไปออกรายการจนหลายคนต่างพากันเอ็นดู เเต่น้องเนสตี้ก็ยังมีอีกเป้าหมาย คือการได้คว้ามงกุฎบนเวทีมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส นั่นเองค่า

ปังมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:เนสตี้ สไปร์ทซี่