น้องเดมี่ วิ่งเข้าหาเสือ ในสวนสัตว์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของ นักร้อง-นักแสดงสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

แถมทายาททั้งสองอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ต่างก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตในโลกออนไลน์ด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก โดยเฉพาะน้องเดมี่ หรือเด็กหญิงแป๋วแหวว ที่เก่งกล้าเกินวัยมาก เรียกได้ว่าแม้จะเป็นเด็กผู้หญิงแต่ก็พร้อมจะลุยกับพี่ชายได้เต็มที่

ล่าสุด อินสตาแกรม demi_deane ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักตอนที่พา น้องเดมี่ ไปเที่ยวสวนสัตว์ เพราะน้องเดมี่ไม่กลัวอะไรเลย ขนาดไปดูเสือที่อยู่ในกรงเจ้าตัวยังวิ่งไปหา และทักทายจนหลายคนต้องถามเลยว่าหนูกลัวอะไรบ้างลูก จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลูกเอ้ยไม่กลัวไรเลย😂👏❤️ , สุดยอดเดมี่น้อยผู้เก่งกาจ😍😍😍😍 , 😂😂😂ไม่กลัวเลยพี่เดมี่ , มี่ไม่กลัวอะไรเลยยย😂, เก่งจังเลยสาวน้อย , เอ็นดู นู๋แป๋วววผู้ไม่เคยกลัวอะไรเลย❤️❤️❤️❤️😍😍

ทะเล้น ขี้เล่น น่ารักเหลือเกิน❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , งื้อ ต้าวตุ๊กตา มีชีวิต เดมี่😍😍 , ไม่กลัวอะไรเลยยยย 😮😮😮 , แป๋วไม่เคยกลัวอะไรเลย😍😍😍😍, ไม่มีกลัว ไม่มีตกใจอะไรทั้งสิ้น 555 น่ารักสุดๆ 😍❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่าาาา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแป๋วแหววไม่เคยกลัวอะไรจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นสัตว์อะไรเจ้าตัวก็ไม่เคยกลัวเลยละค่ะ เพราะวิ่งเข้าใส่ตลอด

ขนาดเป็นเสือที่เด็กหลายๆคนกลัว แป๋วแหววของเราก็ยังไม่กลัวและเข้าไปเล่นเหมือนเล่นกับแมวเลย แหม เก่งกล้าเกินวัยจริงๆค่ะสำหรับเด็กคนนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาฝากบ่อยๆนะคะ

เพราะแฟนๆหลายคนก็อยากติดตามความน่ารักของน้องทุกวันเลย และสำหรับใครที่อยากติดตามโมเมนต์ความน่ารักของน้องก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม demi_deane กันได้เลย

เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทความน่ารักของน้องเดมี่โดยเฉพาะเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้อินสตาแกรมดังกล่าวก็มีผู้ติดตามมากถึง 8 แสนกว่าคนแล้ว เรียกได้ว่าฮอตตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ demi_deane