น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา เตรียมรับปริญญา

เรียกว่าเป็นนักเเสดง-พิธีกร รุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับ ตั๊ก มยุรา ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง ทิวาหวาม จนทำให้ตั๊ก มยุรามีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้เเฟนๆได้ชมอย่างต่อเนื่อง

เเละเริ่มเป็นพิธีกรในรายการช่อง 7 จนกระทั่ง ตั๊ก มยุรา ได้ก้าวเข้าสู่วงการพิธีกรของบริษัทเวิร์คพอยท์ ในรายการ ชิงร้อยชิงล้านคู่กับปัญญา นิรันดร์กุล ทำให้ ตั๊ก มยุรา

กลายเป็นพิธีกรชื่อดังของเมืองไทยในเวลาไม่นาน ภายหลัง ตั๊ก มยุรา ได้ลาออกจากการเป็นพิธีกร ด้วยเหตุผลว่า ถึงจุดอิ่มตัว

เเต่ปัจจุบัน ตั๊ก มยุรา ก็ยังคงมีผลงานในวงการให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ทางด้านชีวิตส่วนตัว ตั๊ก ได้เเต่งงานกับ ธาดา เศวตศิลา ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้มีทายาทด้วยกัน

เเต่ทาง ตั๊ก มยุราเอง ก็รับลูกสาวของน้องชายมาเป็นลูกบุญธรรม ชื่อ น้ำตาล ณัชชา ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตั๊ก มยุรา ยังดูเเลน้ำตาลมาเป็นอย่างดี

ปัจจุบัน ตั๊ก มยุรา ยังเเฮปปี้กับการเลี้ยงหลานน้อง ทีเค ลูกชายของ น้ำตาลเอามากๆ ถึงเเม้ว่าน้ำตาลจะเป็นซิงเกิ้ลมัม เเต่ก็มีสาวตั๊ก มยุรา คอยดูเเลเเละอยู่เคียงข้างลูกสาวมาโดยตลอด

นอกจากนี้คุณยายยังเห่อหลานชายเอามากๆ คอยช่วยสาวน้ำตาลเลี้ยงหลานเป็นอย่างดี เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆคู่กับหลานชายมาฝากเเฟนๆด้วย

ล่าสุด สาวน้ำตาล ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดครุย เตรียมตัวเข้ารับปริญญา พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ขอเชิญชวนพ่อ แม่ พี่ น้อง ลุง ป้า น้า อา เพื่อนๆ ทุกๆท่าน มาร่วมถ่ายรูปกันนะค้าบ

จบมา 2 ปีแย้วว เพิ่งจะได้รับ😂❤️สถานที่: เอเเบคบางนา❤️เวลา: 10.00น – 13.00น❤️วันที่: 4 ธันวาคม 2564📞 090-945-6195มานะมาน้าาาาา🥺🥺🥺”ขอเเสดงความยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:namtarnatchaa