โพสต์สุดท้าย เวียร์ ถึงเบลล่า หลังมีข่าวเลิก

นับเป็นข่าวช็อคของวงการบันเทิงวันนี้เลยละค่ะ หลัง บอย วันบันเทิง ออกมาเปิดใจผ่านรายการ วันบันเทิง ทางช่องวัน 31 ว่า คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ได้คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปีนั้นได้จบความสัมพันธ์ลงแล้ว

ซึ่งเป็นข้อมูลจากวงในที่บอกมา และยังบอกอีกว่าที่ผ่านมาทั้งคู่ได้มีการปรับเข้าหากันแล้วแต่ดูเหมือนจะปรับเข้าหากันไม่ได้ จนตัดสินที่จะเก็บความรู้สึกดีๆนี้ไว้ ในฐานะพี่น้อง โดยเป็นการตกลงและจบกันด้วยดี เพราะตอนนี้ยังมีการพูดคุยและปรึกษากันอยู่

ซึ่งถ้าย้อยไปดูโพสต์ของ เวียร์ ถึง เบลล่า โพสต์สุดท้ายนั้นก็เป็นตอนที่เจ้าตัวต้องเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง Thirteen Lives ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ 13 ชีวิตทีมหมูป่านั่นเอง

และตอนนั้นสาวเบลล่าก็มีการไปส่ง เวียร์ ถึงสนามบิน และเวียร์ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเบลล่าว่า ขอบคุณ”my กำลังใจ”? ✌️✌️✌️ ซึ่งโพสต์นี้ก็ทำแฟนๆเศร้าหนักและเข้ามาคอมเมนต์ถามเป็นจำนวนมากเลยว่า เลิกกันตามที่เป็นข่าวหรือเปล่า ? จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ไม่เลิกได้มั้ย เปนแค่ข่าวลือได้มั้ยคงเศร้าและเสียดาย รักคู่นี้ , ทำไมต้องเลิกกันด้วย ??? อ่า ??? , ??? , ????? , ???????????????????????????????????????

ไม่จิงใช่ไหม ข่าวปลอมเถอะ ? , ขอให้เป็นแค่ข่าวลือที่เลิกกนนะคะรักทั้งคู่คะ , หวังเสมอว่า… คุณทั้ง 2 จะมีข่าวดีเร็วๆๆนี้ ?? , ไม่น่ะ ???? , ชอให้เป็นข่าวปลอมนะคะ แงงไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเลย , อย่าเลิกกันเลยนะคะ ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆของทั้งคู่ช็อคหนักเลยละค่ะ แต่หลายคนก็ยังไม่คอนเฟิร์มและปักใจเชื่อเท่าไหร่ เพราะพี่บอยบอกว่าเป็นข่าวจากวงใน ซึ่งอาจจะมีการคาดเคลื่อนได้ และอาจจะเป็นแค่การงอนกันเฉยๆก็ได้

เอาเป็นว่ายังไงก็รอคอนเฟิร์มจากปากของ เบลล่า อีกทีนะคะ เพราะเร็วๆนี้สาวเบลล่าจะมีออกงานอีเวนต์ด้วย เชื่อว่าเจ้าตัวก็คงจะเปิดใจถึงเรื่องนี้ในงานแน่นอน ยังไงก็รอติดตามจากปากของเจ้าตัวก่อนละกันเนอะ

คู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะคบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปีแล้ว และที่ผ่านมาก็วางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19 ,bellacampen