น้องแอลลี่ ขึ้นแท่นสาวฮอตแห่งปี

ช่วงนี้เธอปังไม่ไหวแล้วค่าทุกคน สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับ จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ วัย 17 ปี ยิ่งโตยิ่งสวยจนทำให้หนุ่มๆหลายคนใจละลายกันหนักมากเลยทีเดียว แถมตอนนี้เจ้าตัวคือปังมากมีงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลย

ล่าสุด แอลลี่ เป็นสาวฮอตแห่งปีรีบงานพรีเซนเตอร์ 15 แบรนด์ดังโกยเงินร้อยล้าน โดยเจ้าตัวได้ตอบถ่อมตัวว่า หนูไม่ได้ฮอตขนาดนั้นค่ะ ก็ขอบคุณในทุกๆแบรนด์มากๆเลยนะคะ

ที่เห็นศักยภาพและความพยายามของเราและถ้าจะมีใครจ้างงานอีกก็พร้อมรับเรื่อยๆ ส่วนเรื่องค่าตัวที่โกยทรัพย์ไปร่วม 100 ล้าน เจ้าตัวบอกว่าเรื่องนี้ ไม่รู้เลย

ต้องถามที่ค่ายเลยค่ะ เรารู้แค่เรื่องโชว์ของตัวเองว่าเราจะทำได้เท่าไหร่ ไม่ได้รู้เรื่องตัวเลขเลย แค่ทำงานให้มันออกมาดีขึ้นเรื่อยๆให้คนได้เห็นว่าเราพยายาม

ขอบคุณทุกๆคนที่คอยซัพพอร์ตนะคะ รู้สึกดีๆใจมากๆในสถานการณ์ที่เราเองก็ยังไม่ได้ปล่อยเพลง แต่ก็ยังมีทุกคนซัพพอร์ต ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานกันไปเรื่อยๆค่ะ

ซึ่งนอกจากจะมีแฟนชาวไทยแล้ว ยังมีแฟนอินเตอร์ที่ติดตามมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งงานต่างประเทศลาว แอลลี่ ก็หวังว่าจะได้เจอกันในเร็วๆนี้ น่าจะช่วงปีหน้า

เดี๋ยวจะต้องกลับไปเกาหลีปีหน้าด้วย เพราะต้องไปทำเพลง บอกเลยว่าตอนนี้ แอลลี่ เธอปังมากจริงๆมีงานเกือบทุกวันทั้งที่ตอนนี้มีสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนัก

เหล่าคนในวงการบันเทิงบางคนก็ต้องหยุดงานอยู่บ้านกันแต่ แอลลี่ นั้นกลับมีงานรีวิวสินค้าออกมาให้ได้เห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่ตลอดเลย

เชื่อว่าในอนาคตต้องโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆแน่นอนคุณพ่อคุณแม่ต้องภูมิใจให้ตัวลูกสาวคนนี้กันมากเลยทีเดียวหาเงินได้เยอะมากตั้งแต่อายุยังน้อยขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : allynitibhon , NineEntertain