เจ้าของคลินิก ประกาศตามหา น้องติ้ง

เรียกว่าเป็นคลิปที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อ น้องติ้ง สาวประเภทสองใจสู้ ชกต่อยกับ ชายหนุ่มรายหนึ่ง ที่ซอยประชาอุทิศ 58 หลังจากที่ทางฝ่ายชายมีการข่มขู่ เเละเหยียดเพศ

จนทำให้น้องติ้งถึงกับทนไม่ไหว ต้องลุกขึ้นมาสู้ ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังวางมวยกัน เพื่อนๆของน้องติ้ง ต่างพากันตะโกนเชียร์กันอย่างเมามันส์ ซึ่งน้องติ้งวัย 20 ปี ยังบอกด้วยว่า นี่เป็นการชกต่อยครั้งเเรกของตน

จริงๆไม่อยากทำเลย เต่รู้สึกโกรธ เเละโมโหที่ถูกอีกฝ่ายบูลลี่ เหยียดเพศ จึงตัดสินใจรับคำท้าเเละสู้สุดใจ การปะทะกันครั้งนั้น เมื่ออีกฝ่ายสู้ไม่ได้ ก็จะส่งเพื่อนมาสู้ต่อ เเต่เเม่ของอีกฝ่ายได้ห้ามเอาไว้

ล่าสุด ทางเจ้าของคลินิกเสริมความงามเเห่งหนึ่ง ได้ออกมาประกาศตามหาสาวประเภทสอง น้องติ้ง พร้อมกับเตรียมเเปลงโฉมให้ใหม่ โดยทางเจ้าของคลินิกยังได้เผยว่า “วาเชื่อว่าความฝันของกะเทยทุกคน

คืออยากมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม ในฐานะที่วาเป็นสาวประเภทสองรุ่นพี่. เชื่อว่ากะเทยหลายคนเคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกัน. ไม่ว่าจะเป็นการถูกเหยียดเพศ การถูกรังแก

การถูกเลือกปฏิบัต การถูกสร้างความเกลียดชังหรือการถูกตราหน้าจากสังคม. พวกเราทุกคนต่อสู้กับสิ่งนี้มาตลอดโดยวิธีการต่อสู้เอาตัวรอดกับเหตุการณ์ต่างๆ

ในชีวิตของแต่ระคนมันไม่เหมือนกันและต้นทุนโอกาศในชีวิตของกะเทยแต่ระคนไม่เท่ากัน. วันนี้วาในฐานะกะเทยหนึ่งคนที่ต่อสู้กับเหตุการบัดซบในสังคมมาหลายอย่าง

จนประสบความสำเร็จและมีโอกาศมากกว่าน้อง. วาขอส่งมอบโอกาศที่วามีให้น้องได้มาทำหน้าอกทำสวยให้ตรงกับเพศสภาพและจิตใจน้อง

ถือว่าเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆที่กะเทยช่วยเหลือกัน. #saveกะเทย.” ซึ่งหลังจากที่ทางเจ้าของคลินิกอออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ ให้กับโพสต์นี้กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล