เอ็นดู น้องเนล่า ตัดผมหน้าม้า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และภรรยาสาว นาน่า ธันยา เพราะบ้านนี้น่ารักอบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง “น้องเนล่า” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังจ้ำม่ำสุดๆด้วยละค่ะ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลงหนักจนต้องเข้ามาส่องความน่ารักของน้องทุกวันเลย

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องเนล่า หลังตัดผมหน้าม้า และยังโดนยุงตัวร้ายกัดแก้มจนแดง เอาเป็นว่าผมทรงใหม่ของน้องเนล่าจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ดี๊คะ ยุงตัวที่มันกัดแก้มหนูเมื่อคืน มันตัวเท่านี่เลยค่ะ😖😤🦟🩸#โปรดสังเกตนิ้วมือ #นางใบ้ทุกงวดนะ#เห็นรึเปล่าแค่นั้นแหละ #โชคดีฮะ#ทำไมชอบกัดแลนด์มาร์คของเนล่า#ขัดใจดี๊จริงๆ #แต่เนล่าไม่ขัดใจนะ #ชอบหน้าม้าหนูมั้ยคะ #mybang#nayladeva #nayla8m10d

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป้าหมายที่พุงชนของยุงร้ายมันคือแก้มเยอะๆของหนู สงสารจังเลยค่ะ😂❤️😍 , แก้มหนูมันน่าอร่อยนิ่คะ ❤️ , ทรงผมน่ารัก❤️, ตัวใหญ่จัง😮 , ลิซ่า-เนล่า หน้าม้าก็มา 😆😆😆 , แก้มยุงกัดเบ้อเริ่มเลยลูก🥰

เดี๋ยวจะไปนั่งพัดให้นะค่ะ 🦟ยุงตัวร้ายจะได้ไม่มากัดแก้มหนู ❤️❤️❤️ , โอ้ยยยยย เอ็นดูความแก้มแดง โดนยุงกัด ❤️❤️❤️ , โกรธยุง หายเร็วๆนะคะ 😍 , กัดแก้มป่องงง 😂😂💗💗💗, Landmark เนล่ามันใหญ่เตะตาจิงๆฮะ 😍😂

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะชมผมหน้าม้าแล้ว แฟนๆยังทักเรื่องแก้มของเจ้าตัวด้วย ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าที่ยุงกัดแก้มก็คงเป็นเพราะแก้มใหญ่และเด่นมากนั่นเอง

ก็แหม พื้นที่แก้มเยอะขนาดนี้ก็ต้องเด่นเป็นธรรมดาแหละเนอะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่ายุงกับเด็กเป็นของคู่กันคุณพ่อไม่ต้องซีเรียสนะ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาให้ติดตามบ่อยๆนะคะ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้อง ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nut_devahastin ของคุณพ่อกันได้เลยค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักมาฝากแทบทุกวัน

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin