บอย วันบันเทิง คอนเฟิร์ม เวียร์-เบลล่า ปิดฉากรัก 9 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักซุปตาร์ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน สำหรับคู่ของหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละหวานใจข้ามช่องอย่างสาว เบลล่า ราณี ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาฝากเเฟนๆกันอยู่เสมอ

จนหลายคนต่างลุ้นเชียร์อยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า เเต่ช่วงหลังมานี้ในอินสตาเเกรมของทั้งคู่ต่างไม่มีภาพคู่มุ้งมุิ้งน่ารักออกมาให้เเฟนๆได้เห็น อาจจะเป็นเพราะงานในวงการบันเทิงของทั้งคู่

เลยทำให้เเฟนๆไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์สวีทหวานน่ารักๆของคู่นี้กันซักเท่าไหร่ เเถมบางคนยังเเอบสงสัยว่าคู่นี้อาจจะเลิกรากันไปเเล้วรึเปล่า

ล่าสุด บอยธิติพร บก.บห.วันบันเทิง ได้ออกมาเผยข่าวช็อควงการ ในรายการ วันบันเทิง ช่องวัน 31 ว่า ทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้มีการปรับเข้าหากันแล้ว

แต่ดูเหมือนจะปรับเข้าหากันไม่ได้ จนตัดสินที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ ในฐานะพี่น้อง โดยเป็นการตกลงจบกันด้วยดีเพราะตอนนี้ยังมีการพูดคุยให้คำปรึกษากันอยู่

ซึ่งคาดว่าทั้งคู่ลดสถานะกันมาหลังจากที่ เวียร์ กลับมาจากการไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่า

ที่ใช้เวลาในการไปถ่ายทำนานกว่า 4 เดือน เพราะวันที่เดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศยังมี เบลล่าเดินทางไปส่งและให้กำลังใจที่สนามบิน

ซึ่งรูปนั้นถือเป็นรูปคู่ล่าสุดทั้งคู่ที่โพสต์ด้วยกันคือตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา 34 สัปดาห์ที่ไม่มีรูปคู่กัน หลายคนอาจจะพุ่งเป้าไปเรื่องของมือที่สาม ทางวงในเผยว่า ไม่มีเรื่องนี้”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มเวียร์ เเละสาวเบลล่า ต่างพากันเสียดายคู่นี้ไปตามๆกัน เเต่ถึงอย่างไรก็ตาม เเฟนคลับก็ให้ความเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่ค่า

ขอบบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง