เอ๋ มิรา เล่าความรู้สึกตอนเจอ ลำไย ครั้งแรก

กลายมาเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืนเลยละค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงอดีตชีวิตรักสุดช้ำ ก็ทำให้ผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสดีๆมาให้มากมาย หนึ่งในนั้นก็นักปั้นมือทองอย่าง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ด้วย

เพราะ นายห้างประจักษ์ชัย ได้ดึงเอ๋มาเป็นหนึ่งใน นักร้องในสังกัด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ดูแลอย่างดีเลยด้วย และก่อนหน้านี้ เอ๋ มิรา ก็มีการขึ้นเขียงทำศัลยกรรม ไม่ว่าเป็นตาสองชั้น , เสริมจมูกและเสริมคาง ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในช่วงพักฟื้นและรอให้แผลยุบตัว

ล่าสุด เอ๋ ก็มีโอกาสได้เจอกับ นักร้องสาวในสังกัดของนายห้างประจักษ์ชัย อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ทำให้สองสาวได้มีภาพร่วมเฟรม ซึ่ง เอ๋ ก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์ตอนเจอกับ ลำไย ครั้งแรกด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“อยากยิ้มแต่ยิ้มไม่ได้?ใส่เสื้อสีเดียวกันโดยไม่ได้นัดหมาย น้องลำไยตัวเล็กกว่าที่คิดไว้เลย ทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจที่ได้เจอน้อง ขอบคุณอ.ประจักษ์ชัยที่ทำให้หนูได้เจอน้องนะคะ❤️☺️??”

น้องเอ๋ดูเหมือนบางกว่าลำใยนะ และน้องเอ๋เป็นคนหน้ารูปไข่ของแท้ แต่ก็สวยทั้งคู่ สวยคนละแบบกัน (เอ๋ตัวเล็กกว่าน้องค่ะ?ผอมกว่าเอ๋ก็กระดูกเดินได้แล้วจ้า?) , ยังเล็กกว่าเอ๋อีกหรอ (ผอมกว่าฉันก็กระดูกแล้วสาว), คนดีควรคู่กับสิ่งดีๆค่ะ ดีใจแทนมากๆ ติดตามตลอดนะค่ะ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะ ???? #ชีวิตของนัทก็ไม่ต่างจากพี่เลย โดนทำร้ายจิตใจ จนยับเยิน กว่าจะผ่านมันมาได้ ใช้เวลาพอสมควร แต่มันก็ลืมสิ่งเลวร้ายไม่ได้จริงๆ☺️☺️

ป๊าสสสสสสสสๆๆๆๆ​ แวะมาป๊าสสสส​เสยๆ​ อุ๊ยยยย​ ???, สวยทั้งคู่เลยค่ะ , ❤️?❤️ รักๆทั้งคู่ , สวยทั้งคู่จ้า , ลำไย ไหนคะ หน้าไม่เหมือนเลยคะ , น่ารักชอบทั้ง2คนเลยค่ะ , ลำไย เป็นรุ่นน้องอีกบ่ (น้อง 23 จ้า) , สวยงามทุกคนจ้า

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าสวยทั้งคู่ แต่สวยคนละแบบ ซึ่งหลายคนก็ทักเลยว่า ลำไย ตัวเล็กกว่าเอ๋อีกหรอ ? เอ๋ จึงได้เข้ามาตอบกลับว่า เอ๋ตัวบางกว่า

แต่ที่เจ้าตัวบอกว่า น้องลำไยตัวเล็กกว่าที่คิด ก็น่าจะหมายถึงว่าดูตัวเล็กกว่าในทีวีนั่นเองละค่ะ เพราะในทีวีลำไยจะดูตัวอวบๆแต่ตัวจริงนั้นก็ไม่ได้อวบอะไรเลย เรียกได้ว่าสมส่วนกำลังดีเลยละค่ะ

ซึ่งตอนนี้ลำไยก็กำลังปังสุดๆเพราะนอกจากจะมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ตอนนี้เจ้าตัวยังมีโอกาสได้ทำอีกหลายบทบาทในวงการไม่ว่าจะเป็นนักแสดง หรือพิธีกรประจำรายการด้วย

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์