อดีตพิธีกร ไก่ มีสุข ใช้ชีวิตเรียบง่าย

เรียกว่าเป็นพิธีกรสาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ ไก่ มีสุข ที่เธอเริ่มเป็นที่รู้จักเมื่อได้เป็นพิธีกรคู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ต่อจาก สู่ขวัญ วิวรกิจ

ทำได้ระยะหนึ่ง ไก่ มีสุข จึงขอลาออกจากการเป็นพิธีกร เรื่องเล่าเช้านี้ เเละทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ควบคู่ไปกับการเป็นพิธีกรในรายการ ผู้หญิง ถึง ผู้หญิง

ทำให้เธอได้รับบทบาทในการแสดงภาพยนตร์ 2 เรื่องคือ แก๊งชะนีกับอีแอบ และ มอ๘ ในปี พ.ศ. 2549 พร้อมกับเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าอีกมากมาย

เช่น แพนทีน ลอตเต้ไซรีทอล น้ำผลไม้ และได้ออกหนังสือของตัวเองชื่อ มีสุข นอกจากนี้ ไก่ มีสุข ยังร่วมกับ คิม พงศกร เปิดบริษัทโปรดักชั่นเฮ้าส์

ชื่อ บริษัท เนเวอร์ดาย โปรดักชั่นเฮ้าส์ จำกัด รับผลิตสื่อโฆษณาทุกชนิด รายการโทรทัศน์ มีตำแหน่งในบริษัท เป็นกรรมการผู้จัดการ

ทางด้านชีวิตครอบครัวสาวไก่ได้เเต่งงาน เเละ ใช้ชีวิตครอบครัวกับ คิม พงศกร ปัจจุบันมีลูกสาวน้อง นามรูป มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัวหนึ่งคน

ทำให้ไก่ มีสุข ผันตัวเองจากวงการ ย้ายครอบครัวไปใช้ชีวิตต่างจังหวัด บริเวณเขาค้อ รอยต่อจังหวัดพิษณุโลก อบขนมสร้างแบรนด์กิจการของตัวเอง

ภายใต้ชื่อ มีสุขโฮมเมดเบเกอร์รี่ บาย มีสุขแลนด์ รวมถึงยังเปิดคาเฟ่ Meesuk ปัจุบันกิจการครอบครัวของ ไก่ มีสุข นั้นยังได้รับการตอบรับที่ดี จากเเฟนๆ

เเละลูกค้ามาโดยตลอด พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาเผยภาพวิวสวยๆของคาเฟ่ รวมถึงบรรยากาศโดยรอบที่เต็มไปด้วยธรรมชาติให้เเฟนได้เห็นกันอยู่เสมอค่า

บรรยากาศดีมากๆ

เห็นวิวทุกมุม

น่าอยู่มากค่า

ขอบคุณข้อมูล:kaimeesuk