กระต่าย ควงสามี เปิดใจ คุยแซ่บ show

เปิดเผยเส้นทางความรักแบบละเอียดครั้งแรกเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา และสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ก็ทำให้เจอกับดราม่าหนักจนทั้งคู่ไม่กล้าขยับตัวไปไหนหรือทำอะไร

แต่ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาเปิดใจถึงเส้นทางรักผ่านรายการ คุยแซ่บ Show แถมยังได้เปิดเผยด้วยว่าตอนที่คบกันนั้นเคยทำข้อตกลงไว้ด้วย นั่นก็คือกระต่ายขอเงิน 50,000 บาทต่อเดือนเพื่อไปซื้อเสื้อผ้าโดยที่ไม่เกี่ยวกับเงินเดือน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พิธีกร : เห็นว่าการคบกันในครั้งนี้น้องกระต่ายมีข้อตกลงกับครูไพบูลย์ด้วย ซึ่งไม่ใช่ข้อตกลงที่เล็กเลยนะ ข้อตกลงคืออะไรคะ ?

กระต่าย : ข้อตกลงของหนูตอนที่คบกันแรกๆ ขอตังค์เดือนละ 50,000 ได้ไหม จะไปซื้อเสื้อผ้า อันนี้คือนอกเหนือจากเงินเดือนนะ

พิธีกร : 50,000 ซื้อเสื้อผ้า กระต่ายใส่อะไรเยอะแยะ ?

กระต่าย : บางครั้งเราอยากได้อะค่ะ เราใส่ไม่ได้แต่ก็เอาเก็บไว้ในตู้

พิธีกร : ครูไพบูลย์ว่าไงคะกับข้อตกลงของน้อง ?

ครูไพบูลย์ : มันก็ไม่ได้ละครับ เราไม่ได้มีเงิน เราไม่มีได้ซัพพอร์ตขนาดนั้น

กระต่าย : แต่ตอนแรกๆให้อยู่ค่ะ ให้อยู่

พิธีกร : ตอนที่เขาบอกว่าข้อตกลงขอตังค์ซื้อเสื้อผ้าเดือนละห้าหมื่น ตอนนั้นเราตึ๊บไหมคะ ?

ครูไพบูลย์ : ตึ๊บ แต่ว่าผมให้นะครับ เดือนแรกให้เลย แต่เดือนต่อมาเริ่มไม่ให้ละ เพราะมันไม่จำเป็น ผมบอกมันไม่จำเป็นชุดเราใส่ได้บ่อย เขาบอกว่าใส่แล้วคนจำได้ ถ่ายรูปลงคนจำได้เดี๋ยวคนเขาก็มาแซะอีกว่าใส่ชุดเดิม มันก็เหตุผลดีนะ

พิธีกร : แต่ที่ตามกระต่าย กระต่ายใส่แต่กางเกงยีนส์เสื้อสีดำๆ ?

กระต่าย : ใช่ แต่ว่ามีหลายตัวมากค่ะ

พิธีกร : เห็นมีใส่เสื้อกุชชี่อยู่นะ ?

ครูไพบูลย์ : เราก็ตามโอกาสครับ พวกของแบรนด์เนมเราไม่ได้ซีเรียส ส่วนใหญ่น้องจะใส่แฟชั่นมากกว่า แต่ข้อเสนอเขาก็ได้เดือนเดียวแค่นั้นละครับนอกจากนั้นก็ไม่ไหวแล้ว (หัวเราะ)

เรียกได้ว่าเปิดเผยที่แรกเลยละค่ะว่าตอนคบกันนั้น กระต่าย เคยตั้งข้อตกลงว่าขอเงินเดือนละ 50,000 บาทเพื่อไปช็อปปิ้งเสื้อผ้าด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าเป็นคนชอบซื้อ บางชุดแม้ใส่ไม่ได้แต่ก็รู้สึกดีที่มีติดตู้

นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยอีกว่ากว่าจะผ่านดราม่านั้นมาได้ก็หนักมาก เพราะไม่ว่าจะทำอะไรคนในสังคมก็รุมด่า ทั้งคอมเมนต์ ทั้งทักมาด่าจนเจ้าตัวนั้นร้องไห้และขังตัวเองไว้ในห้อง ซึ่งก็ผ่านมาได้เพราะสามีให้กำลังใจ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ show