ดาราหนุ่มชื่อดัง เปิดใจ สารภาพครั้งแรก

ต้องบอกเลยว่าเป็นตลกชื่อดังอีกหนึ่งคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน สำหรับ บอล เชิญยิ้ม ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ แถมตอนนี้เขาก็ซุ่มทำเพลงอยู่ด้วยกลายเป็นเพลงฮิตติดหูของใครหลายๆคนไปแล้วเรียบร้อย

ล่าสุด หนุ่มบอล ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยเล่าเรื่องราวในอดีตผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน31นับถือพ่อแก่ ครับ ผมตั้งใจไว้ว่าถ้าวันนึงผมมีเนื้อที่จะตั้งศาลพ่อแก่

เราลืมตาเกิดมาบ้านเราเห็นพ่อแก่ เราเห็นศิลปินที่ไหวเรารู้สึกเราอิน วันนึงเจอกับตัวเราพ่อให้อะไรเยอะมาก เขาบอกว่าคนที่นับถือพ่อแก่ไม่มีวันอดตาย ผมรอดตาย

รอดปากเหยี่ยวปากกามาทุกครั้งแม้กระทั่งวันที่ผมแย่ ผมทรุด ผมนั่งคุยกับพ่อแก่เหมือนคนบ้าผมพูดเลย  ส่วนเรื่องในอดีต 4 ปีเต็มๆที่ผมติดยาบ้า ได้เงินมาเท่าไรผมซื้อดูดหมด

เป็นหนี้เป็นสิน แม้กระทั่งพ่อแก่เลี่ยมทองที่พ่อมีไว้ก่อนเสียชีวิตติดตัวไว้ ผมจำนำ 600 บาทเพื่อนซื้อยา จนผมหันไปไม่เหลืออะไรแล้ว ผมยกมือไหว้ถึงพ่อแก่วันนี้ลูกไม่เหลืออะไรแล้ว

ไม่ไหวกับชีวิตแล้ว ผมอยากเลิก ขอให้ลูกมีงานแล้วจะเอาเงินไปไถ่พ่อแก่ ลูกอยากเลิกขออย่าให้ลงแดง ไม่เกินอาทิตย์เหมือนชีวิตพลิก มีรายการติดต่อผมให้ไปเล่นช่วงล้อเลียนละคร

ผมได้เงินจากรายการ 6,000 บาท ผมเอาไปไถ่พ่อแก่ ผมเลิกยา ผมไม่เป็นอะไรเลย ผมเลิดขาดเลย ทำไมไปพึ่งยาเสพติด ด้วยความอยากลอง ทีนี้มันติดเล่นตลกมันสนุกมาก

ขนาดตำรวจสายสืบมาประกบของอยู่ในมือผม ผมทิ้งลงพื้นเอาเท้าเหยียบบอกให้ท่านช่วยผมด้วย ผมรอด ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากขึ้น

หน้าการงานในวงการก็กำลังไปได้ดีมากๆเลยทีเดียวเห็นตามหน้าจอเห็นผ่านสื่ออยู่ตลอด ชีวิตครอบครัวก็แฮปปี้ดีสุดๆเลยแถมตอนนี้ก็กำลังสร้างบ้านใหม่อยู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บโชว์