ก็อต-ริชชี่ เผ ยแพลนเรื่องอนาคต

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เพราะน่ารักและดูแลกันดีมาก แถมยังวางตัวสุดๆเพราะตั้งแต่ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็ไม่เคยมีข่าวเสียหาย หรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ของนักร้องสาว เจนนิเฟอร์ คิ้ม งานนี้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ได้ถามถึงแพลนในอนาคตอย่างเรื่องชื่อลูก ซึ่งเรื่องนี้สาวริชชี่ก็แอบคิดชื่อไว้แล้วละค่ะ แถมยังเป็นชื่อที่เก๋ๆสุดๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : สมมุติถ้าคุณสองคนเกิดมีลูก ลูกคุณจะชื่อว่าอะไร ?

ก็อต : อยากชื่อแบบฝรั่งๆหน่อย จอห์น ปีเตอร์ โรเบิร์ต

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : คุณดูหนังเยอะไปนะ แล้วหนูละคะ (ริชชี่)

ริชชี่ : เคยคิดว่าอยากให้ลูกชื่อ อาร์ชี่

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : ทำไมถึงชื่ออาร์ชี่

ริชชี่ : พ่อหนูชื่ออา แล้วหนูชื่อริชชี่ค่ะ

ทำเอา เจนนิเฟอร์ คิ้ม พูดแซวหนุ่มก็อตเลยว่า “ไม่เกี่ยวกับเธอเลยนะ ลูกเป็นขอฟากนี้เต็มๆ เธอไม่มีสิทธิ์มาตั้งชื่อเลย มีหน้าที่แค่ทำแล้วเลี้ยงดูไป”

แหม เรียกได้ว่าคนละสไตล์จริงๆค่าาา เพราะหนุ่มก็อตก็คิดแบบฮาๆเอาชื่อฝรั่ง ตามตัวละครในภาพยนตร์ที่เคยดู ในขณะที่ริชชี่คิดจริงจังไว้แล้วว่าอยากให้ชื่อ “อาร์ชี่” ซึ่งเป็นชื่อที่เอาชื่อของคุณพ่อ

มารวมกับชื่อของตัวเองนั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าชื่อนี้เป็นชื่อที่เก๋มากๆเลยละค่ะ และถ้าให้ลูกใช้ชื่อนี้จริงๆก็คงจะเก๋และไม่ซ้ำใครด้วยละค่ะ แถมออกเสียงเรียกง่ายมาก แม้แต่คนต่างประเทศ

หรือเพื่อนต่างชาติก็น่าจะเรียกชื่อได้ไม่ยากเลยละค่ะ เรียกได้ว่ามีแพลนสำหรับเรื่องลูกแล้วแบบนี้ก็ทำแฟนๆลุ้นข่าวดีไม่ได้เลยละเนอะ เพราะคู่นี้ก็เป็นคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมาก เพราะรักและดูแลกันดีไม่เปลี่ยน

ซึ่งหนุ่มก็อตนั้นก็เป็นแฟนคนแรกในชีวิตของสาวริชชี่ด้วย และตั้งแต่ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็วางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย ยังไงก็เอาใจช่วยให้คู่นี้ไปจนถึงวันนั้นเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Scenario & Rachadalai