บ้านน้องกิ๊ฟ นักศึกษาเปิดหมวก ที่ราชบุรี

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงกันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อน้อง กิ๊ฟ ปวีณา รวมศิลป์ สาวน้อยวัย 18 ปี ถูกเเจ้งจับขณะร้องเพลงเปิดหมวกในตลาด หาเงินมาเรียนหนังสือเเละเลี้ยงดูครอบครัว

จนทำให้หลายคนต่างพากันเห็นใจน้องกิ๊ฟเป็นอย่างมาก กระทั่ง ดีเจภูมิ ภูมิใจ ได้พาน้องกิ๊ฟมาเเปลงโฉมเป็นสาวสวยน่ารัก พร้อมทั้งเผยว่า ” เมื่อวาน พี่ได้มีโอกาส ไปทำความรู้จักกับน้องสาวคนนึง

ที่น่ารัก กตัญญู และเต็มไปด้วยความสามารถ น้อง กิ๊ฟ ปวีณา รวมศิลป์ ที่เพิ่งจะเป็นข่าวถูกแจ้งจับขณะร้องเพลงเปิดหมวก ในตลาด หาเงินมาเรียนหนังสือและเลี้ยงดูครอบครัว…

วันนี้เราเลยขอ พาน้องกิ๊ฟ เดินทางไกลจากราชบุรี เข้ามาทำการแปลงโฉมที่กทม เพื่อที่จะจีบเข้ามาเป็นนักร้องในค่าย หัวครัวมักม่วน ของ คนหัวครัว…

น้องจะเปลี่ยนแปลงมากขนาดไหน จะกล้าตัดผมสุดที่รักมั้ย แล้วในที่สุดจะยอมเซ็นสัญญากับเรารึเปล่าาา… โปรดรลุ้น แล้วรอติดตาม นะจ๊ะ 💕 ”

ซึ่งทางช่องยูทูปของดีเจภูมิ ยังพาเเฟนๆเดินทางไปยังบ้านเกิดของน้องกิ๊ฟในจังหวัดราชบุรี โดยบ้านของน้องกิ๊ฟเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านยังมีรางวัลต่างๆมากมาย

ซึ่งเป็นของคุณพ่อของน้องกิ๊ฟ โดยเมื่อสมัยหนุ่มๆคุณพ่อของเธอยังเป็นนักร้องเดินสายประกวด ทำให้คว้ารางวัลมามากมายหลายเวที

เเละตัวของน้องกิ๊ฟเองยังเดินตามรอยคุณพ่อร้องเพลงเช่นกัน จนทำให้ดีเจภูมินั้น พาน้องกิ๊ฟเดินทางมายังกรุงเทพฯเพื่อ make over ไปออกเดทลุ้นให้น้องเซ็นสัญญากับค่ายเพลง คนหัวครัว

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่น้องกิ๊ฟร้องเพลงเปิดหมวกเเละได้มาเจอกับดีเจภูมิ ทำให้น้องกิ๊ฟโด่งดังมีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูล:DJ Poom