พีเค เปิดใจปม กัน ณภัทร ทำหน้าเหวี่ยง

กลายเป็นดราม่าจนพิธีกรต้องออกมาเคลียร์เลยละค่าาา สำหรับ กรณีที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กัน ณภัทร โดนจับสังเกตว่าในรายการคุยแซ่บ Show ตอนที่โดน 2 พิธีกรอย่าง ดีเจพีเค และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ถามคำถามเรื่องแฟนใหม่ว่า ดูไม่ค่อยสบอารมณ์และเผลอทำหน้าเหวี่ยงใส่พิธีกร

ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากที่เป็นดราม่า กัน ก็ได้ส่งข้อความไปขอโทษดีเจพีเคเพราะรู้สึกไม่สบายใจ ล่าสุด ดีเจพีเคก็ได้ออกมาเคลัยร์ด้วยตัวเองแล้วว่า วันนั้นไม่ได้มีอะไรเลย และไม่ได้รู้สึกว่ากันเหวี่ยงใส่ด้วย แต่เป็นเพราะเวลากันทำหน้านิ่งแล้วจะดูดุเฉยๆ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ถามเรื่องกัน ?

ขอพูดตรงนี้สั้นๆว่า กัน เขาเป็นคนที่เวลาไม่ยิ้ม หน้าเขาจะดูดุ เพราะฉะนั้นคนก็จะคิดว่าเขาเหวี่ยง สังเกตได้ว่าตั้งแต่ตอนต้นรายการไปจนถึงจบเขาก็ร้องเพลงสนุกสนานพูดคุยตามประสาพี่น้อง เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรเลยกับ กัน

ตอนในรายการเราไม่ได้มีความรู้สึกเลยหรอว่าเขามีอาการหน้าเหวี่ยง ?

เพียงแค่ก่อนเข้ารายการเราคุยกันแล้วว่าคำถามจะเป็นอย่างงี้ คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่ทีมงานได้ถาม กัน คืนก่อนหน้านั้นแล้ว ว่าจะพูดถึงแฟนใหม่นะเขาก็ ครับๆ

คือเขารู้คำถามมาแล้ว ?

ใช่ แต่พอเราเจอ เขาก็บอกผมไม่พูดเรื่องแฟนใหม่ อ้าว ชิบหxxxู (หัวเราะ)

แต่สีหน้าแววตาเขาดูเหวี่ยงนะ ?

จะบอกนิดนิดนะว่าแขกรับเชิญทุกคนที่มาคุยแซ่บ show ที่ผมทำเนี่ยทุกคนจะเห็นคำถามก่อน 1-2 วัน อันไหนเขาไม่ชอบฆ่าออก ขีดออก หรือจะเปลี่ยนใจมาเอาออกก่อนหน้ารายการสดเราก็จะฆ่าออกเลย คือเรื่องการพูดคุยเราสามารถพูดคุยได้ แต่ถ้าเขาไม่ได้เลือกที่จะเอาออกพิธีกรก็ถามได้แค่นั้นเอง แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ผิดที่เขาจะตอบหรือไม่ตอบ

กันส่งไดเรคมาขอโทษ ?

ตอนแรกไม่ได้คิดว่ามีปัญหาเลยนะจนกันส่ง ดีเอ็มมาเราก็คิดว่าส่งมาทำไมว่ะ ผมก็พี่ไม่มีไรเลยน้องชาย ตอนข่าวออกมาก็งง ก็มาพอดูเทปเห็นเขาหน้านิ่งก็เลยคิดว่าคนเอาตรงนี้ไปตี

เอาเป็นว่าก็ตามนี้เลยค่ะทุกคน ตัวพิธีกรหรือผู้ร่วมรายการเองก็ไม่ได้รู้สึกเลยว่ากันเหวี่ยงอะไร เพราะพูดคุยกันตามประสาพี่น้องมากกว่า ซึ่งคำถามทุกอย่างทีมงานก็ส่งให้กันดูล่วงหน้าแล้วว่าโอเคไหม

แต่สุดท้ายแล้วกันจะตอบหรือไม่ตอบก็เป็นสิทธิ์ของกันเหมือนกัน เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มกันด้วยนะคะ เข้าใจเลยว่าคนหน้านิ่งก็มักจะโดนดราม่าแบบนี้เสมอ เพราะเวลาเราไม่ยิ้มคนก็จะตีความและมองว่าเราทำหน้าดุ ทั้งๆที่เราแค่ทำหน้านิ่งตามปกติ

ขอบคุณข้อมูล : @ djpk