คู่รักดาราดั ง เตรียมไปอยู่ที่ประเทศลาว

เป็นคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน สำหรับสาว กรีน อัษฎาพร เเละหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ที่นอกจากทั้งคู่จะเป็นคู่รักที่เข้าอกเข้าใจกันเเล้ว หนุ่มธันวายังคอยอยู่เคียงข้างสาวกรีนในทุกๆอุปสรรคอยู่ตลอด

จนทำให้สาวกรีนยืนยันเลยว่ายังไงก็ต้องเป็นคนนี้เเน่นอนค่า นอกจากนี้สาวกรีนยังได้เผยว่า เรื่องเเต่งงานเข้าใจกันดี ความคิดตรงกัน สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องเเต่งงาน

กินอยู่กันได้เลยเเต่ตอนนี้ไม่ถึงขั้นย้ายมาอยู่ด้วยเเค่ไปมาหากัน ทำอาหาร ช่วยดูเเลคุณเเม่เท่านั้น พร้อมทั้งเธอยังเเซวฝ่ายชายว่ามีเงินเก็บ 100 ล้านบาทค่อยเเต่งงาน ทางด้านหนุ่มธันวายังบอกด้วยว่า มีเเล้วเเต่ไม่ให้เอง

ล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกงานอีเว้นท์คู่กัน พร้อมทั้งเผยว่า “ฝ่ายชายยอมรับว่าเป็นฝ่ายให้กรีนเป็นคนฝากไข่ไว้เอง เพราะมองว่าอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ บวกกับยังไม่มีเเพลนเเต่งงานเร็วๆนี้

จึงเป็นการเตรียมพร้อมไว้ดีกว่าเผื่ออนาคต เรื่องสุขภาพอาจจะไม่พร้อมเเล้วสำหรับการมีลูก ส่วนเรื่องเเต่งตนพร้อมเเล้ว เเต่กรีน ยังไม่พร้อม เพราะยังต้องดูเเลคุณเเม่ให้ดีที่สุด

เพราะครอบครัวไม่ได้มีเเค่คุณพ่อเเล้วเหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งถ้าต้องเเต่งจริงๆ ก็คงต้องย้ายตัวเองไปอยู่กับครอบครัวของฝ่ายชายที่ประเทศลาว

ซึ่งต้องห่างครอบครัวทางนี้ อีกทั้งงานละครเเละงานอื่นๆในวงการตอนนี้ก็ค่อนข้างที่จะยังมีอยู่เเน่น ทำให้ยังไม่พร้อมในตอนนี้ ทางด้านสาวกรีนนั้น

ยังบอกด้วยว่า ตนมั่นใจเเล้วเเหละว่า ผู้ชายคนนี้ใช่เเล้วเเน่ๆ อย่างธันวาเองก็รักกรีนที่สุดเหมือนกัน รอเเค่ความพร้อมเท่านั้น”งานนี้เเฟนคลับของทั้งคู่

คงจะต้องมาลุ้นเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆซะเเล้วค่า เรียกได้ว่าฝ่ายชายนั้นเข้าอกเข้าใจฝ่ายหญิงเป็นอย่างดี เเถมยังรอให้สาวกรีนรู้สึกพร้อมในทุกๆด้านอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain