มิกค์-อาเล็ก โดนแฟนคลับจับเทียบ

อยู่ๆก็โดนจับเทียบโปรไฟล์ซะอย่างนั้นค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และพระเอกหนุ่มต่างช่องอย่าง อาเล็ก ธีรเดช ซึ่งตอนนี้กำลังคุยๆกับนางเอกสาว โบว์ เมลดา ซึ่งเป็นแฟนเก่าของมิกค์อยู่ งานนี้หลังจากที่มิกค์ออกมาโพสต์ภาพความหล่อก็ทำให้เกิดการเปรียบเทียบ

เพราะมีชาวเน็ตที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนคลับของเจ้าตัวเข้ามาคอมเมนต์ชมว่า ‘หล่อกว่าอาเล็ก’ งานนี้ชาวเน็ตรายอื่นที่น่าจะเป็นแฟนคลับอาเล็กก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เปรียบเทียบแรงเลยว่า หล่อ แต่การศึกษาอาเล็กดีกว่าเพราะจบจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตที่เป็นแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายไม่พอใจ และเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าไม่ควรจะเปรียบเทียบและพาดพิงอีกคนแบบนี้เลย เพราะทั้งคู่ไม่เคยพาดพิงหรือโพสต์ถึงกันด้วยซ้ำ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอาตรงๆพี่มิกหล่อกว่าอเล็กนะ , ;หล่อแต่ไม่ฉลาดก็ไม่ไหว!!!โปรไฟล์ของพระเอกที่คุณกล่าวถึงเค้าดีกว่าเยอะจบระดับปริญญาตรีจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยเกียรตินิยมอันดับ2!!!แหม!!!มันช่างแตกต่างกันจริงๆนั่นแหละ???🙄😆, ไม่ควรกล่าวถึงคนอื่นนะคะ เพราะไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว ขอบคุณค่ะ ***ขนาดแคปชั่นยังมีคนมาดิ้นยังกะโดนน้ำมนต์ 5555 ความเห็นข้างล่าง

แล้วแต่คนชอบนะ เราเคยเจอมิกเรายังเฉยๆเลย แต่เดี๋ยวนี้ความหล่อกินไม่ได้นะคะ , ไม่ได้ตามมิกค์แต่ยังอุตส่าห์เข้ามาดิ้น , ขนาดบางคนไม่ได้ตามอาเล็ก ทำไมยังพาดพิงถึงชื่อเค้าได้เลย คิดจะเป็นติ่งหัดมีสมองบ้างนะ อย่าทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดีกับเมนตัวเองเลย , หล่อกินไม่ ใด้ แต่เท่นะ สุภาษิตที่ว่าหน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แค่หน้าตาดีก็ชนะไปครึ่งหนึ่งแล้ว คนเราสิ่งที่มองกันครั้งแรกคือหน้าตาหน้า ลำดับต่อมาคือนิสัย

เรียกได้ว่าคอมเมนต์นี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับทั้งสองฝ่ายเลยละค่ะ เพราะแฟนคลับมิกค์ก็ไม่สบายใจที่ ยกอีกคนมาเทียบจนเกิดเป็นเกิดเป็นดราม่าเทียบโปรไฟล์การเรียนแบบนี้

ในขณะที่แฟนคลับอาเล็กก็ไม่พอใจที่อยู่ๆก็ยกมาเทียบว่าหล่อน้อยกว่าแบบนี้ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็ยๆกันทั้งสองฝ่ายนะคะ ซึ่งวิธีที่จะทำให้ดราม่าไม่เกิดนั้นง่ายมากๆเลย เพียงแค่อย่าเปรียบเทียบ

อยากจะชื่นชม หรืออวยอีกคนแค่ไหนก็ทำได้เลยเต็มที่แต่ไม่ต้องไปยกอีกคนมาเปรียบเทียบกันแบบนี้ เพราะมันจะไม่จบและจะทำให้แฟนคลับทั้งสองฝ่ายเกิดการไม่พอใจและทะเลาะกันเองเปล่าๆ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สองหนุ่มด้วยเพราะอยู่ๆก็ถูกลากชื่อมาเปรียบเทียบกันซะอย่างนั้น ยังไงถ้ารักและเป็นแฟนคลับทั้งสองคนก็อย่ายกอีกคนมาเปรียบเทียบให้เกิดดราม่าแบบนี้อีกเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mik_thongraya