ลูกๆของอดีตภรรยา นุ้ย เชิญยิ้ม

เป็นนักเเสดง-นักร้องสาว อารมณ์ดี ที่มักจะมีมุขตลกๆมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เจ้าตัวเริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นเวทีประกวดแรกในชีวิต

และก็เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น เธอได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น จากนั้นจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการ สนับสนุนของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์

โดยเป็นนักร้องในสังกัดอีเทอร์ทัล ค่ายเพลงของดนุพล มีอัลบั้มออกมาทั้งสิ้น 9 ชุด มีเพลงที่ได้รับความนิยมอย่าง ฉันไม่ใช่นางเอก, ธุรกิจเธอ, หมดห่วง, ไม่มีฝีมือ

ปัจจุบัน สาวตั๊กได้หันมาเปลี่ยนบทบาทด้วยการแสดงแนวตลก รวมถึงงานพิธีกรมากขึ้น ซึ่งทางด้านชีวิตส่วนตัว สาวตั๊กได้เเต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ นุ้ย เชิญยิ้ม นักแสดงตลก

โดยทั้งคู่ยังมีลูกชายน้อง ภู มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัวด้วย ซึ่งนอกจากน้องภูเเล้ว นุ้ย เชิญยิ้ม นั้นยังมีลูกติดอีก 3 คนจากอดีตภรรยา

โดยน้องโป้ง น้องเป้ น้องสวย นั้นยังเป็นหนุ่มหล่อ สาวสวย เเละสาวตั๊กยังรับบทเป็นคุณเเม่ส่งเสียเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 3 คนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งน้องโป้งยังเป็นทหารเรือ

ส่วนทางด้านน้องเป้ ยังคว้าปริญญาโทมาให้คุณพ่อคุณเเม่ได้ชื่นใจ ต้องบอกเลยว่าลูกๆเเต่ละคนนั้นสร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

เเถมลูกชายคนเล็กน้องภู ยังเป็นเด็กเรียนเก่ง เเละกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกด้วย

พร้อมทั้งสาวตั๊กยังบอกด้วยว่า ไม่สำคัญว่าน้องภูจะเลือกเป็นอะไร เพศไหน เเต่ลูกต้องเป็นคนดี มีอนาคตที่ดี มีหน้าที่การงานที่ดี เเละไม่เป็นภาระของสังคมเเค่นี้คุณเเม่ก็ภูมิใจเเล้วค่า

เหมือนพ่อมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:tucknuipooh