แพท ควงแฟนตำรวจดินเนอร์ ริมแม่น้ำ

เรียกได้ว่าพร้อมเดินหน้าอีกครั้งในฐานะแฟนแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง นาย ณภัทร เพราะหลังจากที่เคลียร์ใจและข่าวเก่าที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิดทั้งคู่ก็พร้อมเดินหน้าไปด้วยกันแล้ว

ซึ่งแพทก็ออกมายอมรับกับสื่อเองว่าตอนนี้พร้อมใช้คำว่า แฟน ได้แล้ว ซึ่งหลังจากที่ใช้คำว่าแฟนก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันทันทีเลยละค่ะ เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีการไปดินเนอร์ริมแม่น้ำด้วย และสาวแพทนั้นก็แต่งตัวสวยจัดเต็มเลยละค่ะ

แถมยังเซ็กซี่มากๆจนหลานสาวคนสวยอย่าง นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ ต้องออกมาอัดคลิป พร้อมกับพูดแซวเลยว่า “ได้ข่าวว่าจะมากินข้าว ริมแม่น้ำมีแคมป์ อะ ดูชุดจ้ะพี่แพท โอ้ ชุดxูเบาไปเลยจ้ะ ยังไงถอดเสื้อเลยไหมเอ๊ะ”

แหม เรียกได้ว่าลุคดินเนอร์ของสาวแพทนั้นแซ่บไฟลุกเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีลุคการแต่งตัวแซ่บๆมาฝากแล้ว ยังมีโมเมนต์น่ารักๆด้วยเพราะแพทได้ถ่ายตอนที่แฟนหนุ่มกำลังหยอกล้อกับ ลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง

ด้วยการบีบแก้มและทำท่าจะหอม นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ที่ยังคู่ยืนโอบเอวหวานๆถ่ายรูปกันด้วย เรียกได้ว่าหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลย

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของแม่ด้วยนะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังเปิดเผยสุดๆ

เพราะไม่ว่าจะคบกับใครหรือศึกษาดูใจก็จะออกมาเปิดเผยแบบนี้หมด ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวเองก็โสดลูก 1 การจะมีหนุ่มๆเข้ามาดูแลหัวใจและใช้คำว่าแฟนก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลยค่ะ เพราะต่างก็โสดๆนั่นเอง

เรื่องหัวใจยังไงก็ห้ามกันไม่ได้เนอะ แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจและขออวยพรให้รักครั้งนี้เป็นรักที่สมหวังด้วย เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่น่ารัก สดใสและชอบมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างอยู่ตลอด

ก็หวังว่าแม่แพทจะมีความสุขและยิ้มได้แบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ และก็อย่าลืมเอาโมเมนต์ความหวานมาฝากแฟนๆด้วย เพราะแฟนๆก็คงอยากจะเห็นโมเมนต์หวานของแพทและนายตำรวจหนุ่มคนนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ naffynaffie , pat_napapa