เจ๊มอย 108 คอนเฟิร์มข่าว เวียร์-เบลล่า

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

เรียกได้ว่าวางตัวดีสมกับที่เป็นพระเอก-นางเอกแถวหน้าของวงการเลยละค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆจับตาและออกมาตั้งคำถามอีกครั้ง หลังไม่เห็นโมเมนต์หวานของทั้งคู่มานานแล้วไม่ว่าจะเป็นรูปคู่ หรือการคอมเมนต์จีบกันผ่านอินสตาแกรม ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้มีแฟนๆส่งคำถามเข้ามาที่เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108

ซึ่งเจ๊มอย 108 ก็เป็นแฟนคลับตัวยงของคู่นี้อยู่แล้ว งานนี้เจ๊มอยจึงได้ออกมาคอนเฟิร์มแทนเลยว่า การที่ทั้งคู่ไม่ลงรูปคู่นั้นไม่ได้หมายความว่าจะเลิกกัน และยืนยันเลยว่าคู่นี้ไม่เลิกกันแน่นอน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ช่วงนี้มีคนแชทมาถามxูเยอะมาก เมิ้งงงง..การลงรูปคู่ ไม่ได้แปลว่าเค้าเลิกกันนะ โอ๊ย!! ทำไมไม่จำกันเลย -ตอนนี้ผัวxูถ่ายละครอยู่ที่น่าน ไม่มีเวลาเจอเบลงี้ รอบที่แล้วสวีทกันจนxูเบ้ปาก เมิงก็ให้เค้าพักกันบ้างไง ฟันธง!! เวียร์-เบลล่า ยังไม่เลิกกันจ้ะ ไม่ลงรูปคู่ แต่ยังตามกดไลค์อยู่ และฟังนะ xูก็ยังเป็นเมียพี่เวียร์อยู่เช่นกัน #อิพิมเมียเวียร์”

ผัวดิฉันยังไม่ลงรูปคู่ดิฉันเลยค่ะต้องจ้างให้มันลง!!!!!สติ ค่ะ ชาวเน็ต หน้าแหกก็หายหัวกันอีก อีพวกนี้!!! , เราว่าปกติของคู่นี้น่ะ เขาคบกันมา8ปี เคยเห็นเขาลงรูปใกล้ชิดขนาดนี้ในไอจีไหมล่ะ โมเม้นท์หวานๆก็ลงถึงกันแค่ปีล่ะ1-3ครั้งเองมั้ง, คู่นี้เป็นอีกคู่ที่xูไม่เคยคิดว่าเขาจะเลิกกันหรอกคงถึงขั้นแต่งงานด้วยคุณวุฒิวัยวุฒิจะด้วยรัยก็ช่างแม่xเหอะเรื่องของเรื่องคือxูชอบคู่นี้ก็แค่นั้น

ไปถ่ายละครที่น่านอ่ะ ไปตั้งแต่ต้นเดือนแล้ว กลับมาตั้งแต่วันที่ 5 ถ้าจำไม่ผิด นางติดถ่ายละครด้วย ติดหมาด้วย ละนางก็ไม่ใช่คนหวือหวา คนถามนี่สงสัยว่าเลิกหรือแช่งให้เขาเลิก? เดี๋ยวมีอะไรเขาก็แถลงเองแหละ ไม่ก็มาแบบจึ้งๆให้คนหายสงสัยเองอ่ะ , คนที่เขาเลิกกัน เขาล้ัลล้าขนาดนี้เลยเหรอ5555เวียร์เต้นโคตรน่ารักเลย , เห็นหลายครั้งแล้ว ทำไมต้องเสืxxกับการลงรูปคู่ของคนอื่น555555

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เห็นด้วยกับเจ๊มอยที่บอกว่าไม่ลงรูปคู่ไม่ได้หมายความว่าจะเลิกกัน เพราะปกติแล้วคู่นี้ก็ไม่ได้มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

อย่างรูปคู่ก็นานๆจะออกมาโพสต์ที หรือโพสต์ตามโอกาสที่ไปเที่ยวด้วยกันเท่านั้น ไม่ได้ออกมาโชว์ความหวานตลอดเวลาอยู่แล้ว ซึ่งเรื่องนี้หลายคนจึงมองว่าปกตินั่นเองละค่ะ และตอนนี้เวียร์เองก็มีคิวถ่ายละคร

ส่วนเบลล่าเองก็คิวแน่นมากเหมือนกัน จึงน่าจะไม่มีโอกาสได้มาเจอกันมากกว่านั่นเองละค่ะ แหม คู่นี้คบหาดูใจกันมานานแล้วและมีแพลนถึงเรื่องในอนาคตแล้วด้วยเชื่อว่าไม่ได้เลิกกันตามที่หลายคนสงสัยหรอก

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108  , @ weir19