โปรไฟล์ นาย ณภัทร แฟนใหม่ แพท ณปภา

เรียกได้ว่าหัวใจไม่ว่างแล้วละค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะได้ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับ นายตำรวจหนุ่มอย่าง นาย ณภัทร ชัยประภาแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็พร้อมใช้คำว่าแฟน และมีเขาเพียงแค่คนเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการโกรธกันนิดหน่อย

หลังไปอ่านคอมเมนต์ใน เพจเจ๊มอย 108 แล้วมีคนคิดว่าตนเป็นมือที่สาม เพราะตนไม่เคยคิดจะเป็นมือที่สามของใคร ซึ่งหลังจากที่ฝ่ายชายเคลียร์ตัวเองกับข่าวเก่าๆได้แล้วก็พร้อมที่จะให้โอกาสและเดินหน้าไปด้วยกันในฐานะ แฟน

ซึ่งหนุ่ม นาย ณภัทร นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะเป็นหนุ่มในเครื่องแบบแล้ว ยังเป็นน้องชายของนักแสดงสาว กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล หรือ กัสจัง จีร่าร์ ด้วยละค่ะ

และเป็นนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยรุ่น 84 , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่น 55 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ตำรวจนครบาล กอส.47 ขั้นที่ 1 ซึ่งมีอัตราเงินเดือน 6,470 บาท สูงสุดขั้น 46 อัตราเงินเดือน 38,750 บาท

หากเทียบยศร้อยตำรวจตรี นาย ณภัทร ชัยประภา กับอัตราเงินเดือนข้าราชการตำรวจ อยู่ที่ระหว่าง 6,470-38,750 บาทนั่นเองละค่ะ เรียกได้ว่าอัตราเงินเดือนนั้นไม่ธรรมดาเพราะสูงสุดได้ถึง 38,750 บาทนั่นเองละค่ะ

และก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวมีกิจการส่วนตัวอะไรอีกหรือเปล่า เพราะพี่สาวอย่างกัสจังเองก็ยังมีหลากหลายอาชีพไม่ว่าจะเป็นงานในวงการบันเทิงไปจนถึงธุรกิจส่วนตัว และเปิดช่องทำยูทูปเบอร์ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆ และก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ที่ได้ดูแล น้องเรซซิ่ง ลูกชายของแพทด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่านอกจากจะเข้ามาดูแลหัวใจของแพทแล้ว เจ้าตัวยังเข้ามาช่วยดแลลูกชายของแพทด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของแพทด้วยนะคะ คราวนี้ก็ได้แฟนใหม่เป็นหนุ่มในเครื่องแบบเลย

ก็หวังว่าหนุ่มคนนี้จะเข้ามาดูแลแพทและช่วยแบ่งเบาปัญหาต่างๆด้วย เพราะที่ผ่านมาแพทก็เป็นหัวหน้าครอบครัวและต้องแบกรับทุกอย่างไว้ที่ตัวเองคนเดียว ตอนนี้ก็คงจะมีคนมาช่วยแบ่งเบาตรงนั้นแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nine_napat84