น้องปีใหม่ โชว์ลีลาเเดนซ์

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของลูกสาวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับสาว เเอฟ ทักษอร ที่ตั้งเเต่เธอมีลูกสาว น้องปีใหม่ เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

สาวน้อยยังฉายเเววความน่ารักสดใส เหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมน้องปีใหม่ยังมีความสามารถอีกหลากหลายด้านมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง เล่นดนตรี รำไทย เต้น

สาวน้อยก็เป็นเด็กที่กล้าพูดกล้าเเสดงออก เเถมยังมีงานโฆษณา ละคร พิธีกรรับเชิญ ในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้เห็นกันบ่อยมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด ทางpolyplus_jad_hai ได้ออกมาเผยลีลาเเดนซ์สุดมันส์ของน้องปีใหม่ ที่เจ้าตัวเต้นเเข่งกับพี่ๆเเบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว

โดยทาง polyplus_jad_haiได้ลงเเคปชั่นว่า ” #รอบลองไฟ เด็กฝึกงาน #3แซ่บ พร้อมเดบิวต์! 🤣 ดีเจพ่องูสนใจรับไป feat. มั๊ยยคะ?? 🐍 #ทางนี้พร้อมมาก #เซ็กซี่เกิน #น้องปีใหม่ #แม่ช็อคหนักมาก”

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมน้องปีใหม่กันเพียบว่า “น้องปีผู้ทรงพลังที่จะเป็นฝ่ายตรงข้ามผู้เป็นบุพการีเกือบทุกอย่างอ่ะ! แต่สิ่งหนึ่งที่ได้เต็มๆจากบุพการีคือความคิดบวกและมารยาทอันดีงาม…😍👏👏👏เต้นเข้าไปลูกเผื่อแม่เยอะๆคะ

ตัวแทนหมู่บ้านมากลูก👏❤️,แม่ไม่กล้าเดินเข้ามาแล้ว ช็อค 55555555555555,หนูลูกปีใหม่เก่งมากน่ารักมากมายค่ะ❤️❤️,น้องปีใหม่เต้นเก่งมากค่ะ พลังล้นสุดๆ ค่ะ 👏❤️”

เจอลีลาเท้าไฟของลูกสาวเข้าไป ก็ทำเอาสาวเเอฟถึงกับยอมใจน้องปีใหม่เลยค่า เป็นหนูน้อยที่กล้าเเสดงออก เเถมยังเต้นเก่งมากๆ ลีลาเเดนซ์สุดยอดไปเลย

ไม่น่าเชื่อเลยว่า น้องปีใหม่จะเก่งเเละน่ารักสดใสมากขนาดนี้ เเถมยังเข้าสังคมการทำงานกับคุณเเม่ได้เเบบสบายๆ จนกลายเป็นที่รักเเละเอ็นดูของคนรอบข้างไปเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เอ็นดูสาวน้อยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai