มิกค์ โพสต์แคปชั่นเด็ ด

เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ด้วยหลังออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กับ นางเอกสาว โบว์ เมลดา

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่จบความสัมพันธ์กันไป สาวโบว์ ก็มีพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อย่าง อาเล็ก ธีรเดช มาดามหัวใจแล้ว ซึ่งก็กำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟเลยละค่ะ ล่าสุด หลังจากที่มิกค์ออกมาเผยแคปชั่นคำคมก็ทำให้แฟนๆจับตาและจับโยงถึงรักเก่า ?

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ถ่ายหน้ากระจกจนเห็นภาพสะท้อน พร้อมแคปชั่นว่า “กฎของกระจกคือการสะท้อนกลับมา กฎของนาฬิกาคือการไม่ย้อนกลับไป 👍🏻”

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “เป็นกระจกหรือนาฬิกานดีน๊าาาาา 55555” เจ้าตัวจึงตอบกลับว่า “เป็นนาฬิกาแล้วกันนะครับ555” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวัสดี 😍 นะครับคุณมิกค์ ผมขอให้ในทุกๆวันของคุณมิกค์จงมีแต่ความสุขมากๆ พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆนะครับ , เจ๋งอ่ะพี่มิค แคปชั่นนี้ขอใช้ด้วยคนนะคะ😂😂😂, เฉียบ💯❤❤

เรื่องบางเรื่อง เลือกเป็นกฏของกระจก ส่วนบางเรื่อง จงเลือกที่เป็นกฏของนาฬิกานะคะ❤️ , ไม่ต้องย้อนกลับค่ะเสียเวลา เดินหน้าไปต่อ😍 , สิ่งดีๆ รออยู่ข้างหน้าค่ะ go go 😍, ไม่ย้อนกลับดีแล้ว บางครั้งคิดจะย้อนกลับก็สายเกินไปแล้ว จงอยู่กับปัจจุบันและทำให้ดีที่สุดค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะเข้ามาส่งกำลังใจให้เจ้าตัวแล้ว แฟนๆหลายคนก็ยังเชียร์ให้เดินหน้าและอย่าย้อนกลับไป เพราะเชื่อว่าข้างหน้าจะมีสิ่งดีๆรออยู่แน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้หนุ่ม มิกค์ ด้วยนะคะ เขื่อว่าหล่อแถมโปรไฟล์ดีแบบนี้อีกไม่นานจะต้องมีสาว มาดามหัวใจแน่นอนเลยละค่ะ ตอนนี้ก็โฟกัสกับการทำงานไปก่อนละกันเนอะ

เพราะแม้เรื่องหัวใจจะสะดุด แต่เรื่องงานก็ปังมากเพราะมีละครจ่อคิวถ่ายทำรัวๆเลย ซึ่งคาดว่าในปีหน้าน่าจะได้รับชมผลงานละครเรื่องใหม่ของหนุ่มคนนี้หลายเรื่องเลยละค่ะ แฟนๆก็รอติดตามกันได้

และอย่าลืมเข้ามาคอมเมนต์พูดคุยกับหนุ่มคนนี้เยอะๆ จะได้รู้สึกไม่เหงาเนอะ แต่เชื่อว่าถึงแม้จะยังไม่มีสาวมาดามหัวใจก็คงไม่เหงาหรอก เพราะตารางงานน่าจะยุ่งจนเจ้าตัวไม่มีเวลาเหงาเลยมากกว่า

ขอบคุณข้อมูล : @ mik_thongraya