กระต่าย เล่ าตอนเจอกระแสข่าว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา และสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ได้ออกมาเปิดใจว่ามีความสัมพันธ์กันและมีลูกด้วยกัน 1 คน ก็ทำให้เจอกับดราม่าหนักมาก

เรียกได้ว่าดราม่าหนักจนไม่สามารถขยับตัวไปทางไหนได้เลยละค่ะ เพราะทำอะไรก็ผิดไปหมด ล่าสุด กระต่ายและครูไพบูลย์ ก็ได้ควงกันมาออกรายการ คุยแซ่บ Show และเปิดใจถึงชีวิตที่ผ่านมาด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็ต้องเรียกว่ามรสุมใหญ่ในชีวิตเลย

งานนี้หลังจากที่ถามกระต่ายถึงความรู้สึกในตอนนั้น เจ้าตัวก็เปิดใจเลยว่าเครียดมากและเครียดขนาดที่ต้องขังตัวเองไว้ในห้อง เพราะไม่อยากออกไปเจอใคร เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

พิธีกร : น้องกระต่ายตอนนั้นเป็นยังไงบ้างความรู้สึกของเราที่เกิดขึ้น ?

กระต่าย : เครียดมากค่ะ แล้วก็ไปเปิดในโลกออนไลน์ เลื่อนติ๊กต๊อกหรือเลื่อนเฟซก็จะมีคนมาด่าเรา ทักแชทมาก็มีนะคะ หนูก็เครียด

ครูไพบูลย์ : เครียดจนร้องไห้อะครับ น้องร้องไห้

พิธีกร : เมื่อกี้บอกว่าถึงต้องขังตัวเองไว้ในห้องเลยหรอ ?

กระต่าย : ใช่ค่ะ หนูไม่อยากไปเจอใคร มันรู้สึกเหมือนเราเป็นตัวอะไรไม่รู้ มันอธิบายไม่ถูกเลยค่ะ

พิธีกร : ปกติชีวิตประจำวันเราก็ต้องออกไปข้างนอกบ้าง ไปตลาด เดินห้างแบบอะไรอย่างงี้คือไม่ไปเลย ?

กระต่าย : ใช่ค่ะ ไม่กล้าไปค่ะ ขังตัวเองอยู่ในห้องเลย ช่วงแรกๆประมาณ 1-2 อาทิตย์

เห็นบอกว่าร้องไห้กันทั้งบ้านเลย ?

ครูไพบูลย์ : ทั้งบ้านเลยครับ คุณแม่ของน้อง คุณแม่ของผม แล้วก็คุณย่าของน้องสายแนน คนที่เลี้ยงและดูแลน้องสายแนนแกก็ร้องไห้ว่าทำไมมันถึงเกิดเรื่องแบบนี้กับเราได้
เพราะเราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันดี ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับใครเลย

งานนี้กระต่ายก็เปิดใจที่แรกเลยละค่ะ ว่ามรสุมข่าวตอนนั้นทำให้เจ้าตัวเครียดมาก และเครียดถึงขั้นที่ต้องขังตัวเองไว้ในห้องเพราะไม่อยากออกมาเจอใคร ซึ่งตอนนั้นผ่านมาได้ก็เพราะครูไพบูลย์

เพราะตอนนั้นครูไพบูลย์ก็เป็นหลักให้คนในบ้านและคอยให้กำลังใจทุกคนตลอด ซึ่งตอนนี้กระแสก็เริ่มลดลงแล้ว เพราะตอนแรกที่มีข่าวนั้นกระแสแรงมากและชาวเน็ตตามด่าทุกช่องทางเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ show