คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว ตุ๊ก ชนกวนันท์

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองสายสตรอง ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกๆจริงๆค่า สำหรับสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่หลังจากหย่าร้างกับอดีตสามีอย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ สาวตุ๊ก ไป สาวตุ๊กยังขอคืนดีกับสามีทุกปี

โดยสาวตุ๊กยังได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า “พอทุกวันที่ 22 ตุลาคม วันที่เขาขอแต่งงาน ซึ่งเขาก็ไม่รู้หรอกว่าวันนี้วันที่เท่าไหร่ เขาไม่ได้คิดตามเรา แต่เราคิด แล้วพอ 22 ตุลาคมมาไหม เราก็จะถามคิดว่าจะกลับ

คิดว่าสงสารลูก สร้อยมากสร้อยน้อยเเล้วเเต่ปี เขาก็จะบอกว่าแบบนี้ดีแล้ว เราทำมาแบบนี้ทุกปี แต่ไม่ได้แน่ชัดนะคะ 3-4 ปี ที่ความรู้สึกหรือวิธีคิดของหนูไม่ได้อยากที่จะถาม

แต่ที่ผ่านมาที่เราถามเพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่ที่ตุ๊ก ต้องถาม คือ ส่วนหนึ่งเรารักเขา ส่วนหนึ่งเราอ้างว่าเราทำเพื่อลูกทำอยู่อย่างนั้นประมาณ 5 ปี นะคะ

เพราะหย่ามา 9-10 ปี ส่วนให้คนไม่ทราบแล้วบางทีนักข่าวมาถามว่าทิฐิหรือเปล่า แต่เขาไม่ทราบว่าเราเป็นคนถูกทิ้งนะเราไม่ได้เป็นคนที่ตัดสินใจเรื่องนี้นะ

ส่วนใหญ่คนคิดว่า ตุ๊ก เป็นคนขอหย่าด้วยซ้ำ เพราะเราก็ไม่ได้อยากหย่าตั้งแต่วันแรกด้วย คือ เราขอเขาคืนดีมาตลอดในวันที่ 22 ตุลาคม ”

ซึ่งปัจจุบันสาวตุ๊ก เเละ อดีตสามียังคงทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับลูกๆมาโดยตลอด นอกจากนี้สาวตุ๊กยังอาศัยอยู่ที่เรือนหอ หลังนี้เช่นเดิม

โดยสาวตุ๊กได้อาศัยอยู่กับลูกๆทั้ง 2 คน ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นสไตล์คลาสสิกวินเทจ มีพื้นที่กว้าง โล่ง ในเเบบอินดัสเทรียล ทำให้เกิดเป็นบ้านหลังนี้ขึ้นมาด้วยเพดานที่สูงถึง 4 เมตร

ในโทนสีขาว-ดำ เเละเเปลนบ้านที่เเตกต่างจากบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรโดยทั่วไป ท่ามกลางพื้นที่สวนกว้างใหญ่ ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตา อยู่โดยรอบบ้าน

มุมสุดอบอุ่น

ร่มรื่นน่าอยู่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:tookchanokwanan