พระเอกคนดัง รับงานน้อยลง

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง สน ยุกต์ ส่งไพศาล เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆจับตา เพราะพักหลังมานี้เจ้าตัวรับงานละครน้อยลงมาก

ซึ่งก็ทำให้เกิดข่าวลือว่าคิดจะลาวงการหรือเปล่า ? ล่าสุด หนุ่ม สน ก็ได้ออกมาตอบด้วยตัวเองแล้วว่า ไม่ได้มีความคิดที่จะลาวงการ เพียงแต่รับงานน้อยลงเพราะกำลังโฟกัสกับธุรกิจส่วนตัวที่กำลังทำอยู่ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า……..ที่รับละครน้อยลงเพราะอยากจะโฟกัสที่ธุรกิจที่ผมกำลังทำอยู่ เป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ซึ่งตอนนี้ก็มีช่องยูทูปด้วย ชื่อว่า Health Hack บาย สน ยุกต์ ซึ่งก็จะสอนทำยังไงก็ได้ให้เรามีสุขภาพที่ดีในระยะยาวได้ ตอนนี้สอนฟรีเลย

เพราะเรียนมาทางนี้อยู่แล้ว เลยอยากจะเอาเกร็ดความรู้ที่จะทำให้คนสุขภาพดีขึ้นได้ ห่างไกลจากไวรัสได้ อยากหุ่นดี รวมถึงวิตามินและอีกหลายๆเรื่อง ซึ่งก็มีความตั้งใจว่าอยากจะสอนทุกคนให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีขึ้น และต่อไปก็จะมีผลิตภัณฑ์ออกมาด้วย

และยังได้ตอบอีกว่า “ผมอยากจะโฟกัสกับธุรกิจผมมากๆ ละครไม่ใช่ไม่รับนะ ที่ผมทำแบบนี้เพราะผมรักการแสดง ผมอยากจะเลือกเรื่องที่ผมทำให้ได้สุด ทำให้ดีที่สุดได้ อ่านบทแล้วรู้สึกว่าผมจะต้องเล่น อ่านแล้วรู้สึกว่าผมจะตั้งใจกับมันมากๆ ฉะนั้นหลังจากนี้ผมไม่ได้เล็งเรื่องเงินแล้ว

“ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองจะต้องเล่นละครเยอะๆ เพื่อจะได้มีเงิน เพราะผมสามารถหาเงินจากช่องทางอื่นได้แล้ว เราก็เลยอยากจะทำการแสดงเพราะผมอยากจะทำมันจริงๆ ทำเพราะมันท้าทายและผมสนุกกับมัน”

“ปีละเรื่องน่าจะมีอยู่แล้ว ผมคงไม่ปล่อยตัวเองว่างยาวขนาดนั้น ตอนนี้ผมเองอยากจะทำงานกับโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทั้งทางจีนและอเมริกา ก็มีการคุยๆ กันอยู่ มันเป็นเหมือนความฝันของผม ผมก็อยากจะไปให้ถึง งานโกอินเตอร์ตอนนี้ก็มีดีลๆ อยู่ด้วย”

เอาเป็นว่าหนุ่มคนนี้ยังไม่คิดจะลาวงการนะคะ เพราะยังรับงานละครและมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันอยู่ เพียงแต่เลือกรับงานมากขึ้น และโฟกัสกับธุรกิจส่วนตัวที่กำลังทำ เอาเป็นยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ด้วย

เชื่อว่าเจ้าตัวจะต้องทำออกมาได้ดีแน่นอนไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ตาม เพราะตอนนี้ก้มีดารา-คนดังหลายคนเหมือนกันที่ทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย และทำธุรกิจส่วนตัวไปด้วย ซึ่งก็ปังทั้งสองทางเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sonyuke