เเซม ยุรนันท์ ย้อนภาพหวาน ในวันเเต่งงาน

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม เเซม ยุรนันท์ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานใช้ชีวิตกับภรรยา มุก มาริษา ความหวานของคู่นี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เเถมทั้งคู่ยังมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ จนทำเอาหลายคนต่างพากันอิจฉาสาวมุก ภรรยาของหนุ่มเเซมกันไม่ไหวเเล้วค่า นอกจากนี้ มุก มาริษา ยังเป็นสาวสวยที่เเต่งตัวเก่งมากๆด้วย

ล่าสุด เเซม ยุรนันท์ ได้เผยภาพในวันเเต่งงานกับภรรยา พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นว่า “23 พย.2537 เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของชีวิตคู่เราครับ พิธีฉลองสมรสพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่เก้า

#พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีกรมหมื่นสุทธนารีนาถ เสด็จเป็นองค์ประธาน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่เคารพรักมากมาย ยังคงความปลื้มปิติตราบจนทุกวันนี้ครับ ❤️❤️

ต่อจากโพสต์ที่แล้วครับ บ่าวสาวเชิญเทียนมงคลขึ้นจุด🎂หลังจากนั้นบ่าวสาวร้องเพลงเล่นดนตรีร่วมกัน และมีน้องรัก กบ ทรงสิทธิ์🎼 ร้องเพลงโปรดของเรา #รักเราไม่เก่าเลย ..

#พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีกรมหมื่นสุทธนารีนาถ ทรงประทับเป็นมิ่งเป็นขวัญอยู่นานครับ พอถึงเวลาอันสมควรจึงส่งเสด็จกลับ🙏 #เป็นพระกรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

#ตั้งแต่พบกันวันนั้นต่างก็รู้ว่าเราจะมีในวันนี้ ❤️แต่ละภาพนานมากครับเกินกว่า 35 ปี 😵‍💫 ส่วนใหญ่จะเป็นรูปทะเลครับ เพราะรักทะเลด้วยกันทั้งคู่..

และก็ยังคงรักทะเลเหมือนเดิมครับ #เวลาเปลี่ยนคนไม่เปลี่ยน อย่าให้กาลเวลามาเปลี่ยนเรานะครับ!!!” หลังจากที่หนุ่มเเซมออกมาโพสต์ภาพย้อนวันวาน

ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความสวีทหวานในวันเเต่งงานของทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม กาลเวลาเปลี่ยนเเต่ความรักเเละความสวีทของคู่นี้ก็ไม่เปลี่ยนไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:sam_yuranunt