โตโน่ ลืมตัวเรื่อง ณิชา

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าหวานหนักจนแฟนๆต้องแซวแล้วว่าเมื่อไหร่จะเปลี่ยนมาใช้คำว่าแฟน ?

และล่าสุด ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนุ่ม โตโน่ หลุดโป๊ะหรือว่าเรียกบ่อยจนเคยชิน เพราะหลังจากที่ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน วันบันเทิงTALK ก็หลุดเรียกสาว ณิชา ว่าแฟน ซึ่งหลังจากที่โดนแซวเจ้าตัวก็เขินหนักและไปไม่เป็น ทำได้เพียงขอว่า ขอมีมุมแบบเซเลบบ้าง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ไปเยี่ยมคุณตา คุณยายของณิชา ที่จ.เชียงใหม่ ?

โตโน่ : ผมค่อนข้างแคร์ความรู้สึกของคุณแม่แล้วน้องสาวมากครับเดี๋ยวนี้ แล้วก็แคร์ความรู้สึกของผู้ใหญ่ทางณิชาด้วย แต่ผมไปอันนี้พูดตรงๆนะ ผมไปไม่ใช่เพราะว่าแบบ อ๋อเพราะเราเป็นแฟนกันหรือว่าอะไรนะไม่ใช่เลยนะ ผมไปเพราะรัก

อ้าวไม่ได้เป็นแฟนกันหรอ ?

โตโน่ : ไม่ได้ใช้คำนั้น (เขิน) ให้มีมุมแบบดาราบ้าง มีมุมแบบเซเลบ

โอเคๆ

โตโน่ : เราไปเพราะว่าเราคิดถึง เราเอามอไซค์ไปมอบให้ครูบนดอย แล้วที่นั่นก็เป็นเชียงใหม่ก็คงจะดีนะครับกับการแวะเข้าไปเยี่ยมผู้ใหญ่ที่เราคิดถึงเขาทั้งคุณตา คุณยายแล้วคุณพ่อของณิชาด้วย

แหม อยู่ๆก็หลุดใช้คำว่าแฟนซะอย่างนั้นละค่ะ เชื่อว่าตอนนี้ชาวเรือจิ้น โน่ณิ ต้องฟินหนักอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องทำอะไรทั้งคู่ก็มีโมเมนต์ออกมาให้ฟินตลอด ตอนนี้ก็หลุดเรียกว่าแฟนออกสื่อแล้ว

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเปลี่ยนมาใช้คำนี้อย่างเป็นทางการเมื่อไหร่เนอะ เชื่อว่าอีกไม่นานแฟนๆก็คงจะได้ยินคำนี้จากปากทั้งคู่แน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนๆก็ติดตามกันไปก่อน และรอเวลาที่เหมาะสม

เพราะมีคู่รักคนบันเทิงหลายคู่เหมือนกันที่รักและดูแลกันในฐานะเพื่อนร่วมงานและคู่จิ้นมาก่อน ก่อนจะค่อยๆพัฒนามาเป็นแฟนนั่นเองละค่ะ ซึ่งคู่นี้แฟนๆก็หวังว่าจะมีโอกาสได้เป็นแบบนั้นเหมือนกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารักกันมากและมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติตดามกันตลอด เรียกได้ว่าโมเมนต์นอกจอเยอะกว่าโมเมนต์ในจอซะอีกค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : วันบันเทิง oneบันเทิง