ธุรกิจของ พลอย ชิดจันทร์

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสี่ ที่ยังสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นเจ้าของกิจการเเล้ว สาวพลอยยังหันมาทำคลิปลง TikTok ที่มีผู้ติดตามกว่า 4.2 ล้านคน

เเถมสาวพลอยยังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมความเคลื่อนไหวเเละกิจกรรมสนุกๆของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม เเละคลิปที่กลายเป็นกระเเสจนทำให้สาวพลอยเป็นที่ถูกพูดถึง

คงจะเป็นคลิป ตัวเเทนของการทำความดี เเละในคลิปละครสั้นช่วงหลังๆมานี้ สาวพลอยจะรับบทเป็นประธานบริษัทที่ปลอมตัวมาทำอาชีพต่างๆ เเต่สุดท้ายความจริงก็ถูกเฉลยว่า ฉันเป็นประธานบริษัท

จนทำให้หลายคนต่างพากันกดไลท์กดเเชร์เเละทำคลิปล้อเลียนสาวพลอยกันเป็นจำนวนมาก เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชม บริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด

ของสาวพลอยกันค่า ซึ่งกิจการของสาวพลอย ทำธุรกิจผลไม้อบเเห้งส่งออกต่างประเทศ อย่าง ประเทศจีน ฮ่องกง เวียดนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย

นอกจากสินค้าหลักจะเป็น ลำไยอบเเห้งเเล้ว สาวพลอยยังส่งออกผลไม้สด อย่าง ลำไย มังคุด ทุเรียน รวมถึงยังขยายโรงงานการผลิต จากเดิมที่จังหวัด ลำพูน

เเหล่งปลูกลำไยเเห่งใหญ่ของเมืองไทย ขยายไปสู่ จันทบุรี เเละ นครพนม เเละเเตกไลน์ธุรกิจให้ครบวงจร ด้วยการทำโลจิสติกส์ บริษัท สอง สอง เก้า เก้า เทรดดิ้ง จำกัด

นอกจากนี้สาวพลอยยังมีธุรกิจหลายอย่างที่ร่วมกับครอบครัวเเละสามี ทำธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โปรเจกต์หมูบ้านจัดสรร

ธุรกิจเครื่องหนัง เเละธุรกิจอาหารส่งออก ต้องบอกเลยว่าสาวพลอยนั้นทั้งสวยทั้งเก่ง เเถมยังเป็นเจ้าของธุรกิจผลไม้ส่งออกที่ปังมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ploychidjun