สายฟ้า-พายุ เตรียมเล่นละครครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับคุณแม่ด้วย

เพราะเคยผ่านการถ่ายแบบ และถ่ายโฆษณามาแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าความปังยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เพราะเร็วๆนี้ น้องสายฟ้า-พายุ ของเราก็กำลังจะได้เล่นละครครั้งแรกด้วย นั่นก็คือละคร “ซุปตาร์” 2550 ของผู้จัดคนเก่งอย่าง หน่อย บุษกร

ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ประกบนักแสดงนำอีกเพียบ โดยมีพระ-นางชื่อดังอย่าง พระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช และนางเอกสาว แอน ทองประสม ด้วยเอง ซึ่งคู่นี้ก็เป็นพระ-นางคู่ขวัญที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย

ไม่ว่าจะเป็น อุ้มรัก, สวรรค์เบี่ยง, สูตรเสน่หา และ 365 วันแห่งรัก เป็นต้น เรียกได้ว่าแค่พระนางก็น่าติดตามแล้วละค่ะ แถมยังมีซุปตาร์สาว ชมพู่ ร่วมแสดงอยู่ด้วย เพราะมีสปอยออกมาแค่ว่า น้องได้เล่นละครกับคุณแม่

แต่จะได้เล่นเป็นใครและได้ออกมาเยอะแค่ไหนก็ต้องรอติดตามกันค่ะ แหม เรียกได้ว่าน้องสายฟ้า-พายุของเราจะได้เป็นนักแสดงอีกแล้ว ซึ่งเชื่อว่าทำออกมาได้ดีแน่นอน เพราะแต่ละคนช่างพูดซะด้วย

และก่อนหน้านี้ก็เคยโชว์ฝีมือในการเล่นโฆษณามาแล้ว เอาเป็นว่าแฟนๆของ น้องสายฟ้า-พายุ ก็รอติดตามกันได้ค่ะ เพราะน้องกำลังจะได้เล่นละครครั้งแรกแล้ว เชื่อว่าแฟนๆจะต้องประทับใจแน่นอน

เพราะในหลายๆครั้ง ตัวละครเด็กก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่คอยสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนั้น และทำให้ละครน่าติดตามขึ้นอีก เชื่อว่าความน่ารักของน้องๆต้องเข้ากับละครเรื่องนี้แน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมทั้งสองคนยังมีคาแรคเตอร์แตกต่างกันชัดเจนมาก เพราะอย่าง สายฟ้าเองก็เป็นหนุ่มสุขุม และมีความเป็นพี่ใหญ่

ในขณะที่น้องพายุก็จะมาสายฮา ชอบเต้น ชอบพูดให้คนรอบข้างขำอยู่ตลอดๆ เรียกได้ว่าคาแรคเตอร์ต่างกันชัดมากเลยละค่ะ เพราะอีกคนก็มาสายนิ่งๆคูลๆในขณะที่อีกคนก็มาสายหนุ่มอารมณ์ดี ทะเล้นๆนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl