นางเอกหน้าสวย เปิดตัวคบนักธุรกิจ

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง พิม พิมประภา ตั้งประภาพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะโบกมือลาต้นสังกัดอย่าง ช่อง 7 และผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้วแต่ก็ยังปังสุดๆ

เพราะมีผู้ใหญ่จากหลายช่องรุมจีบและกำลังจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้เรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว ซึ่งเรื่องนี้สาวพิมก็เป็นคนออกมายอมรับเองด้วย

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่าเปิดใจคบหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการมาพักใหญ่แล้ว แต่เพิ่งทะลายกำแพงและเลื่อนสถานะเป็นแฟนฝ่ายชายในปีนี้ ส่วนเหตุที่ดูกันนานก็เพราะต้องดูองค์ประกอบหลายอย่างทั้งครอบครัวและคนรอบข้างด้วย

ซึ่งรักครั้งนี้ก็ไม่ได้ปิดบังอะไรเลยเพียงแต่แต่ฝ่ายชายไม่เล่นโซเชียลและอยู่นอกวงการ เลยไม่อยากให้ลงรูปเปิดตัวหรือเป็นข่าว เพราะไปไหนมาไหนก็เปิดเผย ใช้ชีวิตกันตามปกติเลย

แหม ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของพิมด้วยนะคะ เห็นเงียบๆแต่เจ้าตัวปังทุกด้านเลย เพราะเรื่องงานก็มีผู้ใหญ่จากหลายช่องรุมจีบ ในขณะที่เรื่องหัวใจก็มหนุ่มเข้ามาดูแลแล้วนั่นเอง

ซึ่งเป็นถึงนักธุรกิจหนุ่มด้วย ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งไฮโซชื่อดังที่มีชื่อเสียงทางด้านแวดวงสังคมและธุรกิจแน่นอนเลย เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอรูปคู่นะคะ เชื่อว่าคงจะต้องปล่อยรูปคู่หวานๆออกมาให้ติดตามกันบ้างแหละ

เพราะอย่างที่สาว พิม บอกเลยว่าไม่ได้เปิดตัวออกสื่อแต่ก็ไม่ได้ปิดอะไร เพราะก็ไปไหนมาไหนด้วยกันตามปกติ และใช้ชีวิตกันอย่างเปิดเผย เชื่อว่าอีกไม่นานแฟนๆจะต้องได้เห็นโมเมนต์ของคู่นี้แน่นอน

ส่วนผลงานละครใหม่ของพิมที่ว่านั้นก็เป็นละคร เมียหลวง 2021 นั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้พิมก็ได้พลิกบทบาทครั้งใหญ่อย่าง นางเอกเป็นนางร้ายเลยละค่ะ เรียกได้ว่าออกจากช่องปุ๊บก็ได้ลองทำอะไรใหม่ๆเลย

เอาเป็นว่าจะรอติดตามนะคะ เชื่อว่าจะต้องได้เห็นพิมได้บทบาทใหม่ๆแน่นอนเลย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้ทำหน้าที่อื่นบ้างหรือเปล่า เพราะหลายคนนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วยังเป็นพิธีกรไปด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ pimprapa.t , ไนน์เอ็นเตอร์เทน