เเนท โพสต์อวดบ้านหลังใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มักจะมีภาพสุดหวิวให้หนุ่มๆได้น้ำลายหกกันอยู่เสมอ สำหรับสาว เเนท เกศริน ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการเป็นนักแสดงประกอบละครเรื่อง เมืองมายา

จนกระทั่งต่อมาเธอได้พัฒนาตนเองสู่การแสดงหนังแผ่นแต่ไม่มีชื่อเสียงมากนัก ขณะอายุเพียง 17 ปี หนังเกรดบีในแนวอีโรติกของเธอมีอยู่หลายเรื่อง เช่น โมรา, เธอชื่อแอน และ เจ้าพ่ออ่างทองคำ

คู่กับจรัล งามดี และ สุระ ธีระกล จนได้ฉายาว่าเป็น เจ้าแม่หนังแผ่น สาวเเนทยังมีชื่อเสียงขึ้นจากกรณีที่มีตำรวจบุกจับการค้าขายภาพยนตร์ลามกในแบบวีซีดี

ภายใต้การนำของ พล.ต.ต.วิสุทธิ์ วานิชบุตร ในปี พ.ศ. 2546 ซึ่งตำรวจได้เรียกตัวเธอมาสอบถามหาข้อมูลเพื่อโยงใยไปถึงตัวการแหล่งผลิต เพราะเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงนำจากภาพยนตร์เหล่านี้

ซึ่งเรื่องนี้ได้กลายเป็นข่าวคราวโด่งดังในสังคมขณะนั้น และทำให้เธอได้เป็นบุคคลแห่งปี พ.ศ. 2547 ของรางวัลเฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 2 จากเว็บไซต์พันทิปดอตคอมด้วย

เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่เคยแสดงกับชาวไทย เคยแสดงกับชาวต่างชาติเท่านั้น จนในขณะนั้นเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันเพราะการกระทำดังกล่าวไม่เคยได้ยินมาก่อนในวงการบันเทิง

ปัจจุบันสาวเเนทยังคงมีงานโฆษณา ถ่ายเเบบ อีเว้นต์ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด เเถมเจ้าตัวยังไม่ทิ้งลายความเเซ่บลงไปเลยเเม้เเต่น้อย

ล่าสุด สาวเเนทได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านหลังใหม่สุดอลังการ โดยเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ยิ้มรับกับทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้า😁”ซึ่งหลังจากที่สาวเเนทออกมาโพสต์ภาพบ้านหลังงาม

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของเจ้าตัวต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวเเนทกันอย่างล้นหลาม เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ทั้งขยันทั้งเก่งจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:nat_officialaccount