ดีเจมะตูม รถโดนชน จนกระจกแตก

หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร ที่เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุ มะตูม เริ่มเป็นที่รู้จักในนาม “ดีเจน้องมะตูม” จากการจัดรายการผ่านโปรแกรมแคมฟรอก ในรูปแบบรายการพูดคุยสนทนา เป็นนักจัดรายการวิทยุ ออกอากาศ ทาง อีเอฟเอม ในเครือ เอไทม์ มีเดีย

ปัจจุบัน มะตูม อายุ 31 ปีและยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าที่ผ่านมานั้น มะตูม ก็มีเรื่องราวดราม่ามากมาย จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจง แต่ที่เห็นว่าจะหนักมากจนทำเอามะตูม นั้นแย่เลยก็คงเป็นเรื่องเมื่อต้นปีค่ะ

โดยในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2564 ท่ผ่านมา มะตูม ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดของตนเองที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แม้จะมีการประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นอกจากนั้น มะตูม และเพื่อนรวม 4 คน ยังมีการให้ข้อมูลสับสน และปกปิดข้อมูลบางส่วน

ซึ่งพฤติกรรมทั้งหมดเข้าข่ายฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้มีผู้ติดเชื้ออย่างน้อย 29 ราย และแพทย์หญิง อภิสมัย ศรีรังสรรค์ ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ยังกล่าวว่า มะตูม ถือได้ว่าเป็น Super Spreader ในการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19

แต่ทั้งนี้ มะตูม ก็ได้รับผลจากสิ่งที่ตนเองได้กระทำลงไปแล้ว ทุกวันนี้ มะตูม ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แถมยังทำบุญบ่อยมากๆอีกด้วยโดยเฉพาะการเดินทางไปจังหวัดบึงกาฬ เพื่อบูชาปู่อือลือ

แต่แล้วล่าสุดก็เกิดเรื่องกับ มะตูม อีกแล้วค่ะเพราะว่านั่งรถมาทำงานอยู่ดีๆก็โดนรถเฉี่ยวรถตู้ของตัวเองอย่างแรง จนกระจกหน้านั้นแตกกระจายเลยทีเดียวค่ะ แต่ถือว่ายังโชคดีนะคะที่ มะตูม นั้นไม่ได้เป็นอะไร

โดย มะตูม ได้โพสต์ภาพของกระจกรถที่แตก แล้วรถก็ยังอยู่บนถนนที่เต็มไปด้วยรถคันอื่นๆ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “รถชนกระจกข้างแต่เช้าเลย…ถือว่าฟาดเคราะห์แล้วกัน 😭😭😭😭”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการเข้ามาปลอบกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เพี้ยง!! ฟาดเคราะห์ไปด้วยกันค่ะ❤️😍🙏🏻 , 😣😣😣 , โอ๋เอ๋น้า , ฝาดกระจกไม่ใช่ฝาดเคราะห์ 😂 , ขอดูทะเบียนรถค่ะ

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ดีที่ไม่เป็นอะไรกับตัวเองปลอดภัย , ทะเบียนรถต้องมาจ้ะ ว่าแต่เลขไรคะ 😁😁✌✌ , ใจดีมากๆเรยค่ะ…. ฟาดเคราะห์ แระขอให้มีแต่เรื่องดีๆนะค่ะ 😍😍😍, ฟาดเคราะห์ไปแล้ว หลังจากนี้ขอให้มีสิ่งดีเข้ามา❤️🙌 , ฟาดเคราะห์เดี่ยวได้ใชคใหญ่นะคะขอให้งานเยอะเยอะนะคะ❤️❤️❤️  ถือว่าฟาดเคราะห์นะคะ

ขอขอบคุณ : dj_matoom