อัพเดทความสวย เอ๋ มิรา หลังทำศัลยกรรม

เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันเพียงชั่วข้ามคืนเลยละค่าาาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงชีวิตรักสุดช้ำ ผ่านรายการโหนกระแสก็ทำให้หลายคนหยิบยื่นโอกาสดีๆเข้ามามากมาย

ไม่ว่าจะเป็นงานรีวิว หรืองานโฆษณาต่างๆ แถมนายห้างดังอย่าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ยังได้ปั้นเธอให้เป็นนักร้องหน้าใหม่ของวงการด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีสุดๆเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแฟนๆพร้อมซัพพอร์ตเสมอ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมชุดใหญ่ด้วย นั่นก็คือการทำจมูก-ตาสองชั้น และเสริมคาง ซึ่งหลังจากที่ทำศัลยกรรมเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทความสวยให้แฟนๆได้เห็นกันแล้ว เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นว่า “วันก่อนยังโอดโอย วันนี้เริ่มซ่าได้แล้วจ้า😝ตา+จมูก 6 วัน คาง 2 วันจ้า ไม่เขียว ไม่ช้ำ บวมนิดหน่อยจ้า”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมาก , ขอให้น้องสวยๆ เริ่ดๆ มีชีวิตที่ปังๆๆ รวยๆ นะคะ , สวยมากค่ะ , สวยมาก หน้าเปลี่ยนเลย❤️ , สวยหวานมากๆค่ะ, สวยมากค่ะ😍 , สวยมากค่ะน้องเอ๋, สวยมากๆๆๆๆ

สวยมากค่ะน้องเอ๋ปังๆค่ะ🥰🎉 , สวยน่ารักมาก😍😍 , สวยค่ะแม่เอ๋ , สวยขึ้นเยอะเลยน้องเอ๋ , สวยมากค่ะน้องเอ๋ , สวยมากค่ะ… ขอให้ปังๆๆรวยๆๆนะค่ะ, ไม้เรียวจะเข้า​ ครูภูมิใจในตัวเธอ​ มิรา​ 🤣😆👏 , ออกมาสวยเเน่เลย💗

เรียกได้ว่าแม้แผลจะยังไม่ยุบและยังไม่ได้แกะผ้าพันแผลออกแต่ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วละค่ะ เพราะแค่นี้ก็เห็นแล้วว่าเจ้าตัวหน้าเริ่มเปลี่ยนแล้ว เรียกได้ว่าดูสวยหวานขึ้นเยอะเลย

เชื่อว่าถ้าถอดผ้าออกมาแล้วจะต้องสวยเป๊ะอย่างแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็อดใจรอกันอีกนิดเนอะ เชื่อว่าถ้าแผลยุบ 100 %จะต้องออกมาสวยแน่นอนเลย เรียกได้ว่าปังสุดๆเลยละค่ะ

เพราะนอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องความสวยก็ยังปังมากอีกด้วย ก็ถือว่าเป็นปีทองของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าตัดเรื่องที่ถูกอดีตสามีฟ้องร้องออกไป ปีนี้ก็ทำให้เจ้าตัวได้โอกาสดีๆมากมายและได้เข้ามาแจ้งเกิดในวงการด้วย

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์