ตอง ภัครมัย ภาพล่าสุด

เป็นนักเเสดง-นักร้อง สาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว ตอง ภัครมัย ลูกสาวของพันตำรวจเอก โภคพิบูลย์ โปตระนันทน์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ

โดยสาวตองจบการศึกษาระดับอุดมศึกษาจาก มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เข้าสู่วงการบันเทิงโดยแสดงมิวสิกวิดีโอของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ในเพลง อยากไปไหนก็ไป

สาวตองเริ่มแจ้งเกิดในวงการเพลงเมื่อพฤษภาคมปี 2541 ด้วยมาดของหญิงสาวผมยาว ท่าทาง คล่องแคล่วกระฉับกระเฉง และเริ่มเป็นที่รู้จักในผล งานชุด “ตองหนึ่ง” ซึ่งก่อนที่เธอจะออกอัลบั้มชุดนี้ได้

ตองต้องใช้เวลาถึงหนึ่งปีเต็ม ในการฝึกฝนร้องเพลงและเตรียมความพร้อมให้เต็มที่กับการทำงานชุดแรก ตองเคยมี ความฝันและความตั้งใจว่า ซักวันหนึ่งจะต้องเป็นนักร้องให้ได้ ตองเคยเป็นนักร้องตัวแทน

ของโรงเรียนสมัยมัธยมปลาย ก่อนจะตั้งใจฝึกฝนและพัฒนาตนเองจนมีโอกาสได้เข้าร่วมประกวดใน โครงการ สตาร์เซิร์ช รุ่นที่ 2 ซึ่งจัดโดยสถานีวิทยุ Radio Vote ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับ นิโคล เทริโอ นักร้องร่วมค่ายที่ออกอัลบั้มในปีเดียวกัน

ก่อนเป็นหนทางให้เธอก้าวเข้ามาสู่ถนนสายดนตรีอย่างเต็มตัว ปัจจุบัน สาวตองยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้ง ถ่ายแบบแฟชั่น แสดงละคร ซีรีส์ และแสดงมิวสิควีดีโอ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวตองก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพคู่กับน้อง ต้องมนต์ จนหลายคนอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าสาวตองนั้นเเอบซุกลูกหรือเปล่า

จนกระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ” หลานค่ะลูกน้องชาย พอดีหน้าเหมือนกัน ชื่อน้องต้องมนต์ เห่อมากหลานคนเเรกของตระกูล เขากินเก่งฟัดสนุกมาก

จริงๆไม่อยากมีลูก มีหลานพอเเล้ว ตองคิดว่าประสบการณ์หลายๆอย่าง อยู่เเบบนี้ก็ดีเเล้ว เเต่ปิดจ๊อบเรื่องลูกไปเลย ตอนนี้คิดว่าไม่อยากมี”

ขอบคุณข้อมูล:pakkaramai