ก้อย รัชวิน เผยภาพ น้องทะเล มองกล้อง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องมาดเท่ ตูน บอดี้สแลม กับภรรยาสาวคนสวย ก้อย และลูกชายสุดที่รัก น้องทะเล อย่างที่รู้กันดีว่าครอบครัวนี้เขาย้ายไปอยู่ที่ภูเก็ตกันแล้ว มีภาพน่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอวดแฟนคลับเสมอ

สำหรับ ก้อย นั้นที่ผ่านมาก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกชาย แม้ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่แต่ขอบอกเลยค่ะว่า ก้อย นั้นทำออกมาได้ดีมากๆๆเลย

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆ เพราะว่า ก้อย มักจะอวดโมเมนต์ของ 2 พ่อลูกที่มักจะเล่นด้วยกัน หรือไม่ก็คุณพ่อนั้นอ่านนิทานให้ลูกฟัง ร้องเพลงให้ลูกฟัง

อย่างล่าสุด ตูน กับ ก้อย ก็ได้มีการทำบุญบ้านโดยมีการนิมนต์พระสงฆ์มาที่บ้าน ที่สำคัญนี่ยังเป็นการทำบุตรตักบาตรครั้งแรกของ น้องทะเล อีกด้วยค่ะ 3 คนพ่อแม่ลูกใส่บาตรด้วยกันน่ารักมากๆ

นอกจากนี้ ก้อย ยังได้อวดภาพของ น้องทะเล ที่นั่งอยู่บนตักของคุณแม่บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆๆ เพราะว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นตั้งใจฟังพระสวดมากๆๆๆ โอ๊ยน่าเอ็นดูจังเลยลูก

นอกจากนี้ยังมีภาพของ น้องทะเล ที่ทำท่าจะเคลิ้มหลับอีกด้วยค่ะ หนุ่มน้อยหลับตาปี๋เลยสงสัยว่าจะตั้งใจฟังพระสวดมากไปหน่อยก็เลยเคลิ้มเลย หูตาจมูกปากน่ารักไปหมดเลยลูก

โดยทาง ก้อย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่แม่คับ ทะเลกำลังตั้งใจฟังพระสวดคับ 🙏🙏🙏 #มีการแอบมองกล้องด้วยลูกกก #KTTalay #KTsJourney #Talay1m” น่ารักมากๆเลยลูก

โอ๊ยยยยยยมีการทำตาเหล่แอบมองกล้องซะด้วยหนุ่มน้อย แถมยังแลบลิ้นอีกต่างหาก นี่ขนาดเพิ่งจะอายุ 1 เดือนกว่าๆนะคะเนี่ยยังเริ่มทะเล้นซะแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและเอ็นดู

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักมากกก คุณพระคุ้มครองนะครับ ทะเลสุดหล่อ , น่ารักจังคับบบ , ทะเลคงงว่งจะหลับแล้ว , เก่งมากจ๊ะลูกทะเล , น่ารักจังเลยครับน้องทะเล 😍❤️ น่ารักมากลูก

ขอขอบคุณ : rachwinwong