ริต้า แต่งสวย ร่วมงานวันเกิดเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่าเวลาไม่เคยทำอะไรแม่ได้เลยจริงๆ

และไม่นานมานี้ เจ้าตัวก็ได้แต่งสวยจัดเต็มเพื่อไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนสนิทด้วยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็มาในลุคสุดอลังการอย่างชุดเดรสยาว ปาดไหล่ และอัดพลีทด้วยเทคนิค moulage ฝีมือคนไทยจากแบรนด์เชอ-ซี (Cher’Z)

ซึ่งลุคนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆฮือฮาสุดๆเลยละค่ะ เพราะสวยหวานและดูอลังการสมกับฉายา “เจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์” เลย เอาเป็นว่าลุคร่วมงานวันเกิดเพื่อนของคุณแม่ จะเป๊ะปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า So prettyyyyy , พี่ริต้าสวยม๊ากกกกกกกก❤️❤️❤️ , 😍สวย สวย สวย เวลาทำอะไรแม่ไม่ได้เลยค่ะ สวยมากๆค่ะ❤️, งู้ย..🥰🥰 แม่น้องกวินสวยที่สุดเลยค่ะ❤️❤️❤️🤟🤟🤟 , So pretty girl so sweet girl perfect work in the world 👏👏👏

❤️❤️❤️สวยยย #นางเอก , สวยมาก love the make up and dress on you! 🔥 , Very Sweet Mamma Rita!!!! 😍💗💞💖💘💓💕🎀💝🌷🌸🌺🦩🍭🍬🤩🥰, แม่ค่ะๆๆ สวยยยย😍😍 , 😍สวยมากกกกกค่ะ❤️🙌

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะว่าลุคนี้สวยมาก เรียกได้ว่าสวย อลังการ สมกับฉายาเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์จริงๆ และลุคแบบนี้ก็ไม่ได้เห็นมาซักพักแล้วด้วย

เพราะหลังจากที่แต่งงานและมีลูกชายอย่าง น้องกวินท์ คุณแม่ก็เก็บตัวและทำแต่หน้าที่คุณแม่อย่างเดียวเลยละค่ะ นานๆจึงจะแต่งตัวจัดเต็มแบบนี้ ออกงานหรือออกอีเวนต์ให้เห็นกันซักที

ซึ่งตอนนี้แฟนๆหลายคนก็เริ่มบ่นคิดถึงแล้ว เพราะห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานเป็นปีแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะคัมแบ็คกลับมารับงานละครอีกเมื่อไหร่ ? เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอนะคะคุณแม่

เชื่อว่าถ้าลูกชายเริ่มโตและเริ่มช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว คุณแม่จะต้องคัมแบ็คกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งแน่นอน เพราะยังมีอีกหลายบทบาทที่ท้าทาย ที่คุณแม่ยังไม่เคยได้แสดงเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen