มิถุนายน 6, 2023

นิวเคลียร์ โพสต์เศร้า หลังต้องห่างลูกชายนาน

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าตั้งแต่โสดนั้นก็สวยและแซ่บขึ้นเป็นกองเลย สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา ที่เพิ่งตัดสินใจไปหย่ากับอดีตสามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ นิวเคลียร์ ก็จะเห็นภาพสวยๆเซ็กซี่ออกมาอย่างต่อเนื่องเลย

แต่ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้ว นิวเคลียร์ ก็ยังคงไม่ลืมทำหน้าที่ของคนเป็นแม่นะคะ เพราะว่าอย่างไรแล้วสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับ นิวเคลียร์ ก็คือ น้องไทก้า อย่างเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมาก็พาลูกชายไปลอยกระทงน่ารักเชียว

แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่นั้นเศร้าใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่า นิวเคลียร์ นั้นจำเป็นที่จะต้องห่างกับลูกชายสุดที่รักเป็นเวลาหลายวัน งานนี้ทำเอาคุณแม่นั้นน้ำตาคลอเลยค่ะ

ซึ่งสาเหตุนั้นก็เป็นเพราะว่า นิวเคลียร์ นั้นจะต้องไปอยู่กลางทะเลนานถึง 5 วันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าไปทำงานหรือว่าไปพักผ่อนนะคะ แต่ที่แน่ๆก็คือ นิวเคลียร์ จะต้องคิดถึง น้องไทก้า มากแน่ๆ

โดย นิวเคลียร์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ต้องไปอยู่กลางทะเล5วัน ก้าไม่น่าร้องหา แต่แม่นี่ละ ?” โอ๊ยยยยยแม่น่าเอ็นดูมาก เคยกอดเคยจูบเล่นด้วยกันกับลูกชายทุกวัน พอต้องห่างกันคงจะคิดถึงแย่

แถม 2 แม่ลูกยังมีการคุยกันอีกว่า “จะเป็นเด็กดีไหม คิดถึงก็โทรหามามี๊นะ จะโทรหามามี๊วันละกี่รอบ” จากนั้น น้องไทก้า ก็ชูมือขึ้น 5 นิ้ว จนทาง แม่นิวเคลียร์ ตอบกลับว่า “5 รอบเลยนะต้องโทรนะ”

จากนั้น น้องไทก้า ก็จุ๊บคุณแม่ 5 จุดตามจำนวนรอบที่จะโทรหาคุณแม่ โอ๊ยน่ารักจริงๆเลยไม่เป็นไรนะคะถ้าคิดถึงกันก็โทรคอลหากันได้นะคะ คุณแม่ไปแค่ 5 วันเองเดี๋ยวก็กลับมาแล้ว

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า แม่นิวพี่ก้าสู้สู้น๊าา❤️❤️✌️✌️ , เข้าใจเลยนะคะหัวอกคนเป็นแม่เวลาต้องห่างลูก ใจมันจะขาดทุกที ความรักของแม่ยิ่งใหญ่เสมอค่ะเป็นกำลังใจให้ไทห้าแม่นิวนะคะ✌️✌️? , สายตาคุณแม่ ? โอ้ย , แม่นิวร้องแล้ว1 ไทก้าเก่งมากเลยครับ ไม่ดื้อออออ??

แม่จะร้องแย้ววววววว ? , น้อนไทก้าา ? , หัวอกแม่ คิดถึงแน่นอนจ้า ???❤️ , น้องไทก้าน่ารัก ❤️ เอนดู??? , ไม่ร้องนะคะ ตาบวมเดียวไม่สวย , ครอบครัวอบอุ่น น้องอารมณ์ดีมากๆ ไม่รู้สึกขาด ❤️ กลับมาไวๆนะแม่

ขอขอบคุณ : newclear_hansa