นุ้ย โพสต์ภาพสามี นอนใส่เครื่องช่วยหายใจ

นอกจากตำแหน่งของอดีตนางสาวไทยแล้วยังควบตำแหน่งดาวติ๊กต๊อกไปด้วยแล้วค่ะ สำหรับ นุ้ย สุจิรา ที่มักจะออกมาเสริฟความฮาให้กับแฟนคลับอยู่เรื่อยๆ ที่สำคัญ นุ้ย นั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าเปล่งประกายเพิ่มมากขึ้นสมแล้วค่ะกับตำแหน่งของนางสาวไทย ปี 2544

นอกจากนี้ นุ้ย ยังมีครอบครัวที่น่ารักแล้วก็อบอุ่นมากๆๆอีกด้วยค่ะ สามีอย่าง ปอนด์ ชยพล นั้นก็ดูแล นุ้ย กับลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องรดา น้องรพี ได้เป็นอย่างดีมีโมเมนต์ของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนคลับที่ติดตามนั้นตกใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เห็นว่า นุ้ย นั้นโพสต์ไอจีขณะที่สามีอย่าง ปอนด์ นั้นกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงโดยมีการใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่

นอกจากนี้ นุ้ย ยังมีการแกล้งเอามือไปอุดที่ปากอีกด้วย ซึ่งแฟนๆไม่ต้องตกใจไปนะคะเพราะว่านี้คือเครื่องสำหรับคนที่นอนกรนเสียงดังมากๆๆ โดยหากใส่เครื่องนี้แล้วจะช่วยลดปัญหาเสียงได้

โดย นุ้ย ระบุว่า  “คุณเค้ายังมีหน้ามาบอกว่ามันดังขนาดนี้เลยเหรอ?? ก็ปิดปากไปเลยสิคะ‼️ เรื่องก็เป็นแบบนี้แหละค่ะคุณตำรวจ #กรนดี๊ดี #เรื่องจริงผ่านจอ #รีวิวชีวิต #นอนน้อยแต่นอนนะ #ใครรอด”

ซึ่งพอตื่นเช้าขึ้นมา นุ้ย ก็ได้อัดคลิปว่าผู้ชายคนเมื่อคืนก็คือ ปอนด์ นั้นยังมีชีวิตอยู่ซึ่ง ปอนด์ ก็หันมาโบกมือทักทายแล้ว แต่ว่าคนที่จะไม่รอดนี่สิค่ะกลับกลายมาเป็น นุ้ย ซะอย่างนั้น

งานนี้ นุ้ย นั้นก็ขอระบายความในใจออกมาอย่างเต็มที่เลยว่าตัวเองนั้นจะไม่รอดแล้วพักผ่อนน้อยมากๆๆนอนไม่พอต้องไปซื้อครีมบำรุงรอบดวงตาอีก โอ๊ยยยยยสำหรับแม่ยังไงก็สวยค่ะ

งานนี้ทำเอาพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย นั้นถึงกับเข้ามาแซวว่า “ใจเธอมันได้ อดีตนางสาวไทย” จากนั้น นุ้ย ก็ตอบกลับไปว่า “5555555555 น้องต้องไปออกรายการพ่อมะ?”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า นึกว่าพ่อเป็นอะไร…ตกใจหมด?? , ขุ่นแม่แกล้งพ่ออีกแย้วว? , พ่อบอก อิหยังว้าา??? , สวยตาแม่พิฆาตตง่าาา55 เหมือนอยากจะขยุ้มพ่อ??? , เเม่นุ้ยเก็บภาพเเละเสียงวัยให้พ่อดูใช่ไมคะเเม่นุ้ย?? โอ๊ยเอ็นดูพ่อกับแม่จริงๆเลย

ขอขอบคุณ : nuisujiraa