นุ๊กซี่ หวานใจ ปู แบล็คเฮด อัปเดตอาการล่าสุด

หลายๆคนแห่เป็นห่วงกันหนักมาก หลังจากที่พริตตี้สาวสวยสุดแซ่บอย่าง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ หวานใจของนักร้องหนุ่มชื่อดัง ปู แบล็คเฮด ป่วยหนักเป็นโรคมะเร็งเต้านมต้องทำคีโมอย่างต่อเนื่องและมีผลข้างเคียงตามมาคือหลังจากที่ นุ๊กซี่ ทำคีโมจะทำให้เกิดการผมร่วง

แต่ถึงแม้เธอจะหัวโล้นแต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยตอนมีผมก็ว่าสวยแซ่บมากแล้ว พอตอนไม่มีผมก็แซ่บและเซ็กซี่ยิ่งกว่าอีกค่า ซึ่งหนุ่มปู ก็ดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียวตัวติดกันมากๆใกล้ชิดกันตลอดเวลาพาแฟนสาวไปหาหมออยู่ตลอด แอบอิจฉาเลยนะเนี่ย

และก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา นุ๊กซี่ เข้าโรงพยาบาลเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า การมารพ.ทำให้นุ๊กใจเย็นขึ้นเป็นกอง จากเป็นคนไม่ค่อยได้รออะไรนานๆทำอะไรเน้นเร็วไม่เน้นรอ555

แต่พอมารพ.วันนึงต้องรอคิวหลายอย่างมาก รอจนเริ่มรู้สึกชิว รู้สึกไม่รีบร้อนไม่หงุดหงิด แต่บางทีง่วงก็แอบไปหาเก้าอี้ที่ดูจะนั่งสบายแล้วก็หลับไปซะอย่างนั้น5555 สิ่งที่นุ๊กว่านุ๊กทำได้ดีคือการปรับตัว

ทุกอย่างในชีวิตจะง่ายขึ้นถ้าเราปรับตัวและยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้นไม่ว่าจะร้ายหรือดี จะสุขหรือจะเศร้าเรากำหนดเอง และแน่นอนนุ๊กเลือกจะยิ้มกว้างๆแล้วใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุด มีเพื่อนๆเข้ามาให้กำลังใจกันเพียบเลย

ล่าสุด นุ๊กซี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองหัวโล้นแต่ยังสวยมาก พร้อมระบุข้อความว่า ” อัพเดทอาการคีโมนะคะ มะวานคีโมรอบที่16ตอนแรกหมอแพลนว่าครั้งสุดท้าย

แต่หมอมีแถมอีกครั้งนึง5555 อาการข้างเคียงก็ไม่คลื่นไส้ไม่ร้อนใน แต่มือดำ ศอกดำ ตัวบวมแขนบบวมหน้าบวม แต่ก็ยังแฮปปี้ ยิ้มได้ แต่ถ้าถามว่ามีวันจิตตกมั้ย

ก็ต้องบอกว่ามีเป็นวูบๆบ้าง ไม่ได้เข้มแข็งตลอดเวลา แต่ก็ไม่นานคือตั้งสติแล้วสู้ต่อ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะอิอิ รู้นะว่าทุกคนห่วง ? ปล.ทรงผมอยุ่บ้านคือโล้นซ่า? ”

ท่ามเพื่อนๆและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้ นุ๊กซี่ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะขอให้หายป่วยเร็วๆเชื่อว่าอีกไม่นานต้องหายเป็นปกติแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : nookzii