นางเอกดัง ทำบุญล้างห้องน้ำวัด

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่สวยและมากไปด้วยความสามารถค่ะ สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ นางเอกซุปตาร์ขวัญใจคนไทย แพนเค้ก นั้นต้องยอมรับเลยค่ะว่าเธอนั้นสวยออร่ามากจริงๆที่สำคัญยังขยันทำงานมากๆอีกด้วย ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามและพร้อมสนับสนุน แพนเค้ก อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ แพนเค้ก ยังเป็นโฆษกพิเศษกองทัพเรืออีกด้วย เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวด ได้รับตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 และตำแหน่ง “สุดยอดนางแบบโลก” จากเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004 ที่ประเทศจีน

แพนเค้ก มีผลงานละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง อาทิเช่น พลิกดินสู่ดาว , บ่วงหงส์ , เธอกับเขาและรักของเรา เป็นต้น และมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาสินค้ามากมาย จนได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งใน “เจ้าแม่พรีเซนเตอร์” จากสื่อหลายแขนงในวงการบันเทิง

นอกเหนือจากงานในวงการบันเทิง แพนเค้ก ยังมีธุรกิจส่วนตัวและให้ความสำคัญกับงานด้านสาธารณกุศล จนได้รับรางวัลและฉายา “ซุปตาร์ใจบุญ” และ “นางเอกการกุศล” และ “ศิลปินจิตอาสาต้นแบบ” จากหลายองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ได้รับรางวัลเกียรติคุณด้านการพัฒนาเด็กและเยาวชนจากกระทรวงสาธารณสุข

อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แพนเค้ก ก็ชวนครอบครัวรวมไปถึงแฟนหนุ่มอย่าง สารวัตรหมี-พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ มาร่วมทอดกฐินบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น มีชาวบ้านมาร่วมทอดกฐินอย่างล้นหลาม

โดย แพนเค้ก โพสต์ภาพบรรยากาศในวันงาน พร้อมทั้งระบุว่า “????❤️?? สุขใจ สดใสรับบุญกันค่ะ ?อนุโมทนาบุญกับทุกท่านนะคะ?? #ครอบครัวเปรมานนท์ #ครอบครัวจามิกรณ์ ???”

นอกจากนี้ แพนเค้ก ยังร่วมทำกิจกรรมทำความสะอาดวัดอีกด้วยนั่นก็คือการล้างห้องน้ำวัดนั่นเองค่ะ โดย แพนเค้ก ระบุว่า “?????อะไรไม่ดีขอให้ออกไปให้หมดดดด #แพนแพนเรื่องราวดีดี #panpanhappyday”

น่าชื่นชมจริงๆเลยนะคะเป็นถึงนางเอกดังที่มีคนติดตามมากมาย แต่ว่าก็ไม่เคยถือตัวหรือว่าหยิ่งอะไรเลย ล้างห้องน้ำวัดอย่างสะอาดเลยทีเดียวค่ะ แล้ว แพนเค้ก ก็ไม่ได้ล้างคนเดียวนะคะแต่ว่ายังมีคนในครอบครัวอย่างน้องชาย คุณแม่ แล้วก็ สารวัตรหมี มาล้างด้วย

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า อนุโมทนาสาธุค่ะ??? , ??☺สาธุครับ , อนุโมทนาสาธุกับทุกๆบุญที่คุณแพนเค้กทำค่ะ ?? , อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ คนศรีสะเกษ รักแพนเค้กและครอบครัวค่ะ , กราบอนุโมทนา สาธุ ครับ ครอบครัวธรรมะอุ่นๆครับ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : khemanito