จ๊ะ โพสต์แคปชั่น อดคิดไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นนางร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่อีกหนึ่งคน สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานเพลงฮิตติดหูให้แฟนคลับได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักกับหนุ่ม แจ๊ค ธนพล เป็นอย่างมาก

ซึ่งพักหลังๆ มานี้ถ้าใครติดตามไอจีของสาวจ๊ะมักจะเห็นเจ้าตัวออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด สาวจ๊ะ ทำเอาหลายๆ คนอดคิดไม่ได้เลย ว่าความรักในตอนนี้ของเจ้าตัวกับหนุ่มแจ๊คสั่นคลอนหรือเปล่า เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์แคปชั่น

ผ่านทางเฟซบุ๊กเอาไว้ว่า “การฝืนไม่ได้ทำให้เรามีความสุข แต่มันทำให้เรารู้สึกได้ว่ายังมีสิ่งนั้นอยู่ ?” ในขณะที่เพจ JAH BRAND อีจ๊ะ

ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พื้นที่ยังคงว่าง คนมานั่งปล่อยกระทงข้างๆ ก็ไม่มี ??” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่ะ มันมีอยู่จริง ใช่มั้ยคับ , เป็นห่วงนะแม่ 76 ปะล่ะ? , แต่เราอยากให้เธอมีความสุขมากๆนะ

เทคแคร์นะคะ​ คิดถึงนะคะสาวจ๊ะ , กอดๆนะ❤️❤️❤️❤️ , กอดนะเอ็ง , กอดน้าาาา? , กอดๆๆๆรักนู๋นะ , ห่วงใยนะคะแม่❤ , รักค่ะ แหม่ๆ งานนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะคะ

คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงด้วยตัวเองค่ะ หรือบางทีแฟนๆ อาจจะคิดไปเองก็ได้ อาจจะเป็นเพียงการออกมาโพสต์คำคมเฉยๆ ค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:นงผณี มหาดไทย , JAH BRAND อีจ๊ะ