น้องโรฮา ลูกชาย อ้วน รังสิต นุ่งชุดไทย รับวันลอยกระทง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกชายอย่าง “น้องโรฮา” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้ว เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับคุณพ่อ-คุณแม่ด้วย เพราะคุณพ่อก็เป็นนักแสดง

ในขณะที่คุณแม่ก็เป็นถึง นางแบบของเกาหลี ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันลอยกระทงของไทย พ่ออ้วนก็ได้จับน้องโรฮาแต่งชุดไทยด้วยละค่ะ ซึ่งคุณพ่อก็ได้เอาภาพความน่ารักมาฝากพร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันลอยกระทงครับ ❤️”

ทำเอานางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ และแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Hahaha rohayaaaa?? so cuteeee , สุขสันต์​วันลอยกระทง​นครับโรฮา น่ารักมากครับ?❤️?, หลงแล้ว น่ารักมากกกกกก❤️❤️❤️ , หล่อเลยค่ะโรฮา❤️❤️❤️

ทรงผม หล่อจัง??? , หลงน้องมากเลยค่ะ? , น่ารักจริงพ่อหนุ่ม???? , น่ารักมากเลยครับ , น่ารักจังเลย?❤️ , ผมแสกกลางอีกต่างหาก oppa น้อย , ?ขุนหลวง , โหย พ่อ หวีผม อปป้าแบบนี้ไม่ได้??

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะใส่ชุดไทยแล้ว ยังแสกผมตรงกลางด้วย ทำเอาหลายคนแซวเรื่องทรงผมรัวๆเลย เชื่อว่าทรงผมนี้คุณพ่อเป็นคนคิดให้แน่นอน

แม้จะเป็นลูกครึ่งไทย-เกาหลีแต่ก็ยังไม่ลืมความเป็นไทยค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าปีนี้น้องโรฮาจะได้ลอยกระทงหรือเปล่า เพราะตอนนี้อยู่ที่ประเทศเกาหลี บ้านคุณแม่ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกาหลีจะมีงานหรือเปล่า

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องโรฮามาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณพ่อ-คุณแม่ เพราะแฟนๆหลายคนชื่นชอบมากและเข้ามาส่องโมเมนต์ความน่ารักของน้องทุกวันเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit