หนูเเหม่ม อวดความน่ารัก น้องเเอลลี่ ใส่ชุดไทยไปลอยกระทง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของ หนูเเหม่ม สุริวิภา เเละสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีน้องเเอลลี่ลูกสาวบุญธรรมเข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่

ดูเหมือนว่าหนูเเหม่มนั้นจะเเฮปปี้กับการเป็นคุณเเม่เอามากๆ พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาอวดภาพความน่ารักเเละพัฒนาการของน้องเเอลลี่ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

ซึ่งในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนที่ผ่านมาหนูเเหม่มยังจัดเต็มคอสตูมสุดน่ารักให้กับลูกสาว เเละในวันลอยกระทงปีนี้ ยังเป็นปีเเรกที่สาวน้อยเเอลลี่จะได้ลอยกระทงเป็นปีเเรกด้วย

ล่าสุด หนูเเหม่ม ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องเเอลลี่ สวมชุดไทยสีฟ้าสุดน่ารัก พร้อมทั้งทางด้านหนูเเหม่ม เเละสามียังจัดเต็มใส่ชุดไทยสุดเรียบหรูเป็นเพื่อนลูกสาวด้วย

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ในวันลอยกระทง สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะ เมื่อวานน้องซ้อม วันนี้น้องพร้อมไปลอยกับmommy daddy และพี่ป้าน้าอาแล้วค่ะ….#mybabyally?”

งานนี้เเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันเพียบว่า “มีความสุขกับการเข้ามาส่องดูน้องทุกวันค่ะ น่าร๊ากกที่สุดเลยค่า,ท่านหญิง Ally สวย สง่างามมากๆ เลยค่าาา ?❤️ ขอบพระคุณพี่หนูแหม่มมากๆ เลยนะค้าา ??

น่ารัก หลงนางเบอร์แรงเลยค่ะ???,หลงรักสาวน้อย หนูน่ารักมากเลยค่ะ ❤️,ารักมาก นพมาศน้อย❤️❤️,น่ารักจังเลย??,❤️❤️❤️❤️ช่างน่ารักอะไรเช่นนี้”

เจอความน่ารักน่าฟัดของน้องเเอลลี่เข้าไป ก็ทำเอาพี่ป้าน้าอา ต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้เข้าไปเต็มๆ ยิ่งใส่ชุดไทยน้องเเอลลี่ก็ยิ่งน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า

ต้องบอกเลยว่าลอยกระทงปีนี้หนูเเหม่มจัดหนักจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ สุดน่ารักมาให้ลูกสาว ได้ใส่อวดพี่ๆเเฟนคลับกันด้วย งานนี้ทำเอาคุณเเม่ต่างตื่นเต้นไปกว่าลูกสาวซะเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa