คู่รักซุปตาร์ โดนจับตาความสัมพันธ์

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และก็ต้องทำหลายคนเสียดายหนักมาก หลังก่อนหน้านี้สาวปุ๊กลุกได้ออกมาเปิดใจว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับไมค์แล้ว

ซึ่งเหตุผลก็เพราะว่าสภาพจิตใจของตัวเองที่ยังไม่ดีขึ้นหลังจากที่เสียคุณแม่ไป และบอกเลยว่า “ไม่อยากให้เขามาอยู่ในภาวะที่ต้องทุกข์แบบเดียวกับเรา ก็เลยคิดว่าเราถอยดีไหมเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันไปตลอดโดยที่ไม่ต้องพยายาม เขาก็ไม่ต้องพยายามทำอะไรให้เราอีกแล้ว”

นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า “ก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับเขาที่เรายิ้มไม่ได้ แต่เขาก็ไม่สามารถยิ้มได้เพราะว่าเราก็ยิ้มไม่ได้ ก็เลยคิดว่าการที่เรามีสเตตัสที่มันเว้นระยะสักนิดนึง เขาก็จะได้มีความสุขในแบบที่เขาควรจะเป็น”

แต่ล่าสุด ก็เหมือนจะมีข่าวดีค่ะ เพราะทั้งคู่มีการควงกันไปดูรถหรูที่โชว์รูมของ ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร เเฟนหนุ่มของนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฎ ด้วย เพราะไฮโซบิ๊กมีการโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับทั้งคู่ออกมา

ซึ่งโพสต์นั้นสาว ปุ๊กลุก ก็ได้แชร์มาที่อินสตาแกรมของตัวเองด้วยละค่ะ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าการควงกันไปดูรถหรูแบบนี้ จะมีการรีเทิร์นกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วหรือเปล่า ?

เอาป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันค่ะ เพราะคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก ซึ่งจะเห็นเลยว่าที่ผ่านมาหนุ่มไมค์ไม่เคยปล่อยให้ปุ๊กลุกต้องเผชิญปัญหาคนเดียวเลย เพราะจะคอยเป็นกำลังใจและคอยอยู่เคียงข้างตลอด

เชื่อว่าโพสต์นี้ก็คงจะทำให้แฟนแอบลุ้น แอบเชียร์แน่นอนเลยละค่ะ เพราะที่ต้องลดสถานะกันนั้นไม่ใช่ว่าไม่รัก หรือความรู้สึกเปลี่ยนเลย เพียงแต่ปุ๊กลุกไม่อยากให้ไมค์ต้องมาจมอยู่กับความทุกข์เหมือนกับตัวเองนั่นเอง

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคู่นี้ด้วยค่ะ เชื่อว่าถ้ามีการรีเทิร์น แฟนๆก็คงจะได้เห็นภาพรวมถึงโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่แน่นอน เอาเป็นว่าใครที่แอบลุ้น แอบเชียร์คู่นี้ก็ติดตามอินสตาแกรมของทั้งสองคนไว้ให้ดีค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะตอนที่คบกันนั้นน่ารักมาก แถมยังวางตัวดีด้วย เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pooklook_fonthip , mike_pattaradet